Rò rỉ mức giá iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone LCD 6.1 icnh


Tuần trước, phía GMSarena đã có những bản renders đầu tiên của dòng iPhone cao cấp sắp tới, với cái tên gọi cho mẫu máy sở hữu màn hình OLED - iPhone Xs. Vào thời điểm đó, nhiều người cho rằng, chiếc điện thoại với màn hình OLED 6.5 " sẽ được trang bị cho iPhone Xs Plus, nhưng dường như Apple đã hoàn thành nhiệm vụ với cái tên Plus cho các thiết bị di động của nó.

Một báo cáo mới gần đây cho chúng ta biết rằng điện thoại thông minh lớn nhất từng được thực hiện bởi công ty Cupertino sẽ được gọi là iPhone Xs Max. Thông tin này đã được xác nhận bởi "hai nguồn quen thuộc với kế hoạch Marketing của Apple".

Rò rỉ mức giá iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone LCD 6.1 icnh 1

Mặc dù có sự thay đổi về thay đổi tên, bạn nên nghĩ về iPhone Xs và iPhone Xs Max là “anh em thân thiết”, như iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Chúng sẽ có cùng một thiết kế, chất liệu cấu tạo, ngoại trừ kích thước màn hình, độ phân giải và dung lượng pin.

Chúng được coi là các siêu phẩm của Apple trong năm nay, được bổ sung trong dòng sản phẩm bằng một sản phẩm 6.1 inch với màn hình LCD và khung nhôm, có thể giúp giảm chi phí. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin rò rỉ nào về cái tên chính thức của siêu phẩm này.

Rò rỉ mức giá iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone LCD 6.1 icnh 2

Bất kể bạn sống ở đâu, iPhone LCD 6.1 inch sẽ có giá giống như iPhone 8 khi nó ra mắt. Các iPhone Xs sẽ được định giá giống như iPhone 8 Plus là năm ngoái và iPhone Xs Max sẽ có cùng mức phí như iPhone X đã thực hiện trong năm 2017.

Tại Mỹ, điều này có nghĩa là chiếc iPhone 2018 rẻ nhất mà bạn trả sẽ là $ 699, iPhone Xs sẽ có giá $ 799, trong khi iPhone Xs Max sẽ có giá $ 999.

Mặt khác, theo một số nguồn Đức, những người cung cấp thông tin chính xác giá của các dòng iPhone trước đã đưa ra thông tin về giá cả cho cả ba iPhone 2018. Ở Đức, giá dự kiến ​​như sau: iPhone LCD 6,1 inch: 799 €; iPhone X: € 909; iPhone Xs Plus: € 1,149.

>>> Cuộc chiến nghìn đô: Chọn iPhone XS, iPhone X hay Galaxy Note 9? 

Các trường hợp trên đều đang nói về các mẫu điện thoại có bộ nhớ cơ bản - 64GB. Nếu bạn muốn những phiên bản có dung lượng cao hơn thì sẽ có chênh lệch giá như năm ngoái. Vì vậy, ở Đức sử dụng phiên bản 256GB ở Đức, bạn sẽ phải trả thêm 170 € nữa và tại Hoa Kỳ, bạn sẽ trả thêm $150. Đối với Xs và Xs Max, phiên bản 512GB cũng có thể được cung cấp với giá chưa biết.

Cả ba iPhone 2018 sẽ trông giống như iPhone X, với tích hợp sẵn Face ID và không có cảm biến vân tay Touch ID. Tất cả chúng sẽ được trang bị mặt kính đằng sau, sử dụng sạc không dây, và sở hữu chip A12 mới của Apple. Siêu phẩm này sẽ chạy iOS 12 và sẽ được giới thiệu chính thức tại sự kiện vào ngày 12 tháng 9 năm 2018.

Tham khảo thêm nhiều tin tức mới, nóng hổi trên Góc Remax của Remax Việt Nam nhé.

Nguồn: Gsmarena.com