Rò rỉ thông tin AirPods 2 ra mắt có Bluetooth 5.0 và cảm biến sinh trắc học


Quyết định loại bỏ jack cắm tai thông thường khỏi smartphone của Apple mặc dù đã phải nhận khá nhiều sự phản đối và chỉ trích. Nhưng không thể phủ nhận AirPods là một chiếc tai nghe Bluetooth không dây tuyệt vời mà Apple mang đến cho người dùng. Tuy nhiên, trong gần một năm, các báo cáo đã đề cập tới một thế hệ phụ kiện thứ hai sắp được ra mắt.

Rò rỉ thông tin AirPods 2 ra mắt có Bluetooth 5.0 và cảm biến sinh trắc học

Được tiết lộ bởi một danh sách Bluetooth SIG đã công bố gần đây, Apple đã được cấp một chứng nhận mới cho một sản phẩm, giống như bản gốc có tên gọi là AirPods. Bài đăng bao gồm hai số mẫu - A2031 và A2032 và xác nhận rằng đây không phải là cặp tai nghe bản gốc vì AirPod hiện tại bao gồm các số mẫu A1722 (Trái) và A1523 (Phải). Chính vì vậy, đã dấy lên nhiều nghi vấn cho rằng Apple sắp phát hành chiếc AirPods 2 đời mới. 

>>> Spotify sẽ sớm có mặt trên Apple Watch

Ngoài ra, danh sách chứng nhận chỉ xác nhận rằng cặp thế hệ tiếp theo sẽ được hỗ trợ Bluetooth 5.0. Nhưng một số báo cáo khác lại cung cấp thông tin về sự có mặt của cảm biến sinh trắc học và ssi kèm với sự nâng cấp tuổi thọ pin cùng với Siri luôn bật. Với những tính năng đi kèm thú vị này, người dùng rất mong đợi Apple sẽ cải thiện chất lượng âm thanh thêm tuyệt vời hơn.

Thông thường, khi các sản phẩm nhận được chứng nhận Bluetooth của họ, bản phát hành chỉ ở gần góc. Nhưng với sự kiện phần cứng của Apple có vẻ như trong năm nay, một cặp AirPods cập nhật hiện không được dự kiến ​​cho đến khi sản phẩm tiếp theo của Apple ra mắt vào tháng 3, nơi nó cũng có thể tiết lộ iPad Mini mới.

>>> iPhone XR cho tốc độ nhanh hơn Samsung Galaxy Note 9