Rò rỉ thông tin về iphone 12 với tốc độ chia sẻ nhanh kinh hoàng


Apple được dự đoán là sẽ tung ra iPhone 9 vào khoảng đầu tháng 4 năm nay. Trong khi đó, các iFans cũng đang ngóng chờ thông tin của iPhone 12. Mới đây, một rò rỉ iPhone 12 cho rằng nó sẽ có tốc độ chia sẻ thông tin cải thiện đáng kể.
Rò rỉ thông tin về iphone 12 quá nhanh quá nguy hiểm

Sau iPhone 11 Series được tung ra năm ngoái, người dùng công nghệ tiếp tục chờ đợi siêu phẩm năm nay của Apple. Ban đầu, iPhone 12 được dự đoán là sẽ tăng hiệu suất. Tuy nhiên Apple chưa hề có một xác nhận chính thức nào. Mới đây, một tin đồn rò rỉ iPhone 12 sẽ được cải thiện tốc độ chia sẻ thông tin đáng kể.Theo đó, Apple sẽ sử dụng chuẩn Wi-Fi mới để thực hiện kết nối giữa các điện thoại thông minh của họ nhanh hơn. Theo trang tin đồn Apple Nhật Bản, iPhone 2020 sẽ sử dụng thông số kỹ thuật 802.11ay mới. 

Nó có thể cho phép chia sẻ nội dung ở tốc độ ít nhất 20-30Gbps. Điều này rõ ràng rất tiện lợi cho việc chia sẻ ảnh, video và nhiều thông tin khác giữa iPhone. Đồng thời nó tăng cường hiệu quả AirDrop giữa các thiết bị trên cùng hệ điều hành.

Thiết kế về iphone 12

iPhone 12 sẽ loại bỏ thiết kế notch  và dịch chuyển tất cả các cảm biến và camera selfie lên viền trên.

>>>  Xem thêm: Những cải tiến và thiết kế của iPhone 12 sắp ra mắt khiến fan thích mê

 

Điều này sẽ giúp iPhone mới có viền bezels mỏng và đồng đều hơn. Tất cả các sản phẩm mới đều hoàn thiện bằng hai mặt kính kèm bộ khung kim loại. Những nhà phân tích nổi tiếng lưu ý rằng: iPhone 2020 sẽ có bộ khung được thiết kế lại lấy cảm hứng từ iPhone 4, các góc cạnh sẽ vuông vức và các cạnh sắc nét hơn.

Màn hình iPhone 12

Apple thông báo sẽ không sử dụng màn hình LCD trên phiên bản iPhone 12. Smartphone này dự kiến sẽ có màn hình 5.42 inch, trong khi các mẫu Pro và Max sẽ có màn hình 6.06 inch và 6.67 inch.

Hơn nữa, ít nhất một mẫu iPhone 2020 sẽ được hỗ trợ màn hình 120 Hz. Các báo cáo cho thấy người dùng sẽ có thể hạ tốc độ làm tươi xuống 60 HZ. Apple đang đàm phán với LG, Samsung để cung ứng màn hình OLED.

Việc sử dụng màn hình tốc độ làm tươi lên 120Hz sẽ tăng thêm lợi thế cạnh tranh cho iPhone. Màn hình có tần số quét cao sẽ tạo ra những hình ảnh mượt mà hơn trong chuyển cảnh nhất là trong chơi game và xem phim hành động.

Về cơ bản nếu hạ tốc làm tươi xuống 60Hz sẽ giúp tốn ít năng lượng hơn trong quá trình sử dụng, khiến pin trụ được lâu hơn mỗi ngày và trải nghiệm hình ảnh cơ bản vẫn rất tốt.

Cảm biến vân tay

Một điểm nổi bật khác của dòng iPhone 12 có thể sẽ thích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình tương tự như trên smartphone android. Theo tin đồn, dòng iPhone 12 có thể sẽ có Face ID và cảm biến vân tay dưới màn hình hoặc có thể chỉ một phương pháp bảo mật sinh trắc học.

>>>> Tăng 30% dung lượng pin ngay, xài sướng tay

 

Face ID đang là công nghệ nhận dạng khuôn mặt được cho là đáng tin cậy nhất trong việc bảo mật điện thoại, thế nhưng nhiều người dùng lo ngại khi đeo khẩu trang thì phải bỏ ra mới có thể mở khóa được.

Touch ID cũng chưa có tính bảo mật tối ưu, chẳng hạn khi bạn đang ngủ và ai đó ép đầu ngón tay của bạn sẽ dễ dàng mở khóa. Một điều nữa, cảm biến Touch ID cũng hay gặp lỗi như nóng bất thường hay độ bền không cao.

Thông tin thêm về iphone 12

Ngoài việc cải thiện tốc độ chia sẻ thông tin, iPhone 12 có thể sẽ tăng thêm RAM. Bên cạnh đó nó sẽ có chipset A14 mới. Câu hỏi lớn hơn là liệu Apple có thể ra mắt iPhone 12 kết nối 5G hay không?

 

Điều này gần như chưa ai có thể khẳng định ở thời điểm hiện tại. Một số nhà phân tích tin rằng sẽ có một chiếc iPhone 12 5G trong năm nay. Vì Apple được cho là đang làm việc để phát triển kết nối 5G.

Hiện tại Apple chưa xác nhận thông tin về ngày ra mắt của iPhone 12. Nếu theo đúng như truyền thống hàng năm, chúng ta sẽ được “thành viên mới” của gia đình iPhone vào khoảng tháng 8 hoặc tháng 9.

Trên đây là thông tin rò rỉ về iPhone 12. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại ý kiến của bạn ở bên dưới về bài viết này và đừng quên theo dõi Remax  để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.