Rò rỉ thông tin Xiaomi Mi Mix 3 sở hữu chipset Snapdragon đời mới và màn hình 6.4 inch


Vừa qua, Xiaomi đã chính thức xác nhận rằng sẽ cho ra mắt chiếc smartphone Xiaomi Mi Mix 3 sẽ hỗ trợ kết nối 5G và không tiết lộ thêm bất kỳ điều gì khác. Chính vì vậy, mà có một số nguồn tin cho rằng Xiaomi Mi Mix 3 sở hữu chipset Snapdragon đời mới của Qualcomm. Nó có tên gọi Snapdragon 855. 

Rò rỉ thông tin Xiaomi Mi Mix 3 sở hữu chipset Snapdragon đời mới và màn hình 6.4 inch

>>> Qualcomm giới thiệu Chipset Snapdragon 675 11nm với CPU mới

Theo thông tin của bảng dưới đây cung cấp, bạn có thể biết được một vài thông tin chính về Mi Mix 3 như sở hữu màn hình 6.4 inch, camera kép 20 + 16MP, bộ nhớ 256GB và pin dung lượng 3.850mAh. Dung lượng RAM được liệt kê là 8GB mặc dù Xiaomi tiết lộ có thể lên đến 10GB.

Thông tin chipset (nếu đúng) là một vấn đề lớn như giả định trước đó là Mi Mix 3 sẽ sử dụng thử và thực sự Snapdragon 845. Modem 5G đầu tiên của Qualcomm ở bên ngoài, đó là chỉ 5G và để các mạng cũ hơn modem được tích hợp vào chipset. Vì vậy, kết nối 5G không đảm bảo nâng cấp chipset. Ngoài ra, Snapdragon 855 vẫn chưa được chính thức công bố.

Kích thước màn hình cũng là điều gây tò mò với nhiều fan của Xiaomi, nó phù hợp với độ chéo màn hình của Mi Mix gốc (2 và 2S giảm xuống còn 5.99 ”). Tỷ lệ khung hình sẽ cao hơn 19.5: 9 - nhưng độ phân giải dự kiến ​​vẫn giữ nguyên ở mức 1080p +. Các camera kép ở mặt sau chắc chắn sẽ được nâng cấp.

Nếu đây đều là sự thật thì fan Xiaomi sẽ rất trông chờ về sự ra mắt của chiếc Xiaomi Mi Mix 3 lần này. Xiaomi là nhà sản xuất luôn muốn đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với mức giá cực tốt. Hãy cùng Remax VietNam chờ đợi về sự ra mắt của nó.

Truy cập Góc Remax trên Remax Việt Nam để biết thêm nhiều thông tin hot khác về Xiaomi nhé.