Rò rỉ Xiaomi Mi CC9e với Snapdragon 712, pin 3300mAh, camera 48MP


Xiaomi đang chuẩn bị cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh mới với một cái tên mới lạ chưa từng xuất hiện trước đây - Xiaomi Mi CC9e. Trong khi công ty chưa công bố bất cứ điều gì, bảng thông số kỹ thuật của điện thoại này đã bị rò rỉ trên các trang web. Tờ này đã tiết lộ một số tính năng chính của thiết bị bao gồm thiết kế, màn hình, bộ xử lý, camera và pin. 

Rò rỉ Xiaomi Mi CC9e với Snapdragon 712, pin 3300mAh, camera 48MP - 1

Nguồn tin cho thấy Xiaomi Mi CC9e được trang bị màn hình IPS LCD full-HD+ 6.3 inch với một notch ở trên chứa camera selfie. Thiết bị sở hữu chip Qualcomm Snapdragon 710 hoặc 712 lõi tám. Bảng thông số kỹ thuật cho biết rằng thiết bị sẽ có thiết lập ba camera ở phía sau gồm 48MP + 8MP + 13MP. Ở mặt trước, điện thoại thông minh được trang bị tính năng chụp 32MP. Cuối cùng, nguồn tin cho rằng điện thoại sẽ được cung cấp năng lượng bởi pin 3.300mAh và cảm biến vân tay gắn phía sau như những model smartphone trước đây.

Rò rỉ Xiaomi Mi CC9e với Snapdragon 712, pin 3300mAh, camera 48MP - 2

Đáng chú ý, gần đây, một chiếc điện thoại mới của Xiaomi có số model là M1904F3BC / T đã xuất hiện trên trang web của cơ quan chứng nhận Trung Quốc 3C. Nguồn tin rò rỉ tờ thông số kỹ thuật khẳng định model đặc biệt này là Xiaomi Mi C99e. Danh sách trên 3C cho thấy điện thoại sẽ hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Xiaomi vẫn chưa ra mắt điện thoại thông minh dòng C. Vì vậy, chúng ta hãy cùng chờ đợi đến khi Xiaomi có thông tin chính thức về dòng smartphone này nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn nhiều hơn về câu chuyện ngay khi có bất kỳ thông tin nào khác.

>>> Samsung đang phát triển điện thoại thông minh màn hình có thể cuộn