"S" trong "Samsung Galaxy S" mang ý nghĩa không tưởng


"S" trong "Samsung Galaxy S" mang ý nghĩa không tưởng 

Với ý nghĩa này, đằng sau tên gọi Samsung Galaxy S là một tham vọng lớn của Samsung.

Lần đầu tiên Samsung ra mắt chiếc smartphone mang tên Galaxy S là vào năm 2010. Sự ra đời của Samsung Galaxy S nhanh chóng nhận được những đánh giá cao cũng như nhiều phản hồi tích cực của người dùng.  Từ đây, “gã khổng lồ” Hàn Quốc chính thức trở thành cái tên “cạnh tranh” và trở thành đối trọng lớn nhất của Apple trên sân chơi smartphone dù "sinh sau đẻ muộn".

Dòng Galaxy S8 mới nhất của Samsung

Nếu như chữ "i" trong "iPhone" được cho là viết tắt của Internet, Individual, Instrucs, Inform và Inspire. Vậy câu hỏi đặt ra là chữ “S” trong "Samsung Galaxy S" tượng trưng cho điều gì?

 

Samsung chưa bao giờ giải thích về điều này, thế nhưng trang Phonearena đã hé lộ ý nghĩa của tên gọi:

- “S” (Super Smart) - Các thiết bị có tên chứa các chữ cái này được mô tả là những sản phẩm siêu thông minh

- “R” (Royal/ Refined) - Các thiết bị cao cấp, thể hiện đẳng cấp người dùng khi mang theo

- “W” (Wonder) – Chất lượng cao, thiết kế tinh tế, hoàn hảo cho những ai đang tìm một chiếc smartphone có cả hiệu suất cao lẫn phong cách 

- “M” (Magical) -   tạm dịch là thần kì

- "Y" (Young) - tạm dịch là trẻ trung, phù hợp và bắt kịp với nhu cầu người dùng

Rõ ràng, thông qua chữ cái ấy, Samsung không chỉ mang đến cái mới cho người dùng mà hơn thế “ông lớn” Hàn Quốc này đang cho thấy được những tham vọng của mình gửi gắm vào các dòng điện thoại cao cấp. Không thể chắc chắn được liệu Samsung có thay thế “S” bằng những ký tự khác hay không, thế nhưng đến thời điểm hiện tại cùng với Apple, Samsung cũng đang trở thành một trong những thương hiệu smartphone lớn bậc nhất thế giới hiện nay. 


  • Tìm kiếm liên quan: