Sạc đầy Macbook Pro chỉ trong 1.5 giờ với sạc dự phòng nhỏ gọn này


Zendure SuperTank là pin sạc dự phòng 27.000 mAh có cổng USB-C PD kép (100W + 60W) và cổng USB-A kép, có khả năng sạc nhanh MacBook Pro chỉ trong 1.5 giờ và nhiều thiết bị khác. Quá tuyệt vời với mọi người khi di chuyển, khi chúng  không phải lo lắng về việc mang theo nhiều bộ sạc khác nhau. Chỉ cần mang theo Zendure SuperTank là đủ. 

Sạc đầy Macbook Pro chỉ trong 1.5 giờ với sạc dự phòng nhỏ gọn này - 1

Sạc Macbook Pro đầy chỉ trong 15 phút

Hầu hết các bộ sạc di động trên thị trường đều không đủ năng lượng với đầu ra nguồn USB-C thấp (18/30/45/60W). Khi sạc các thiết bị yêu cầu đầu ra USB-C cao, như MacBook Pro (87W), sẽ mất nhiều thời gian hơn. SuperTank lên tới 100W USB-C Power Delivery trong một cổng duy nhất có thể đóng vai trò là đầu vào và đầu ra. Nhờ công suất 100W, SuperTank có thể sạc mất 1.5 giờ từ 0% đến 100% (khi không sử dụng).   

Sạc đầy Macbook Pro chỉ trong 1.5 giờ với sạc dự phòng nhỏ gọn này - 2

Pin sạc dự phòng này cung cấp tính năng sạc đầy tốc độ cho các thiết bị mới nhất trên thị trường. Cổng USB-C kép có thể sạc hai máy tính xách tay và bốn đầu ra USB nhường chỗ cho điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh, camera an ninh, máy chiếu, đèn LED, v.v ... Màn hình LED kỹ thuật số hiển thị rất rõ các chi tiết sạc, để bạn biết mỗi nguồn sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng, cũng như khi nào cần sạc lại thiết bị.

Chế độ năng lượng thấp X-Charge

SuperTank không chỉ được thiết kế cho các thiết bị công suất cao. Hầu hết các bộ sạc di động trên thị trường đều có một vấn đề phổ biến: chúng không thể sạc các thiết bị năng lượng thấp, vì chúng có đầu ra tối thiểu từ 80mA đến 150mA. Tuy nhiên, một số thiết bị tiêu thụ thấp, đặc biệt là thiết bị đeo được, thường tiêu thụ ít dòng điện hơn và khiến bộ sạc di động tự động tắt.

Sạc đầy Macbook Pro chỉ trong 1.5 giờ với sạc dự phòng nhỏ gọn này - 3

Chế độ X-Charge được thiết kế để sạc một loạt các thiết bị năng lượng thấp gần như không giới hạn, bao gồm đồng hồ thông minh, tai nghe Bluetooth, dây đeo thể dục, v.v. Đó là một tính năng tuyệt vời cho những người thích khám phá ngoài trời hoặc theo dõi bài tập của họ.

Sạc nhanh an toàn

SuperTank được trang bị tám tế bào năng lượng, thường được sử dụng bởi các loại xe điện cao cấp nhưng hiếm thấy trong các thiết bị điện tử tiêu dùng. So với pin lithium-ion truyền thống, pin điện cung cấp tốc độ sạc nhanh hơn gấp 5 lần và sinh nhiệt ít hơn nhiều, giảm nguy cơ giảm hiệu suất hoặc hư hỏng.

Sạc đầy Macbook Pro chỉ trong 1.5 giờ với sạc dự phòng nhỏ gọn này - 4

Ngoài ra, SuperTank có chín lớp bảo vệ an toàn: bảo vệ quá tải, bảo vệ quá dòng, bảo vệ nhiệt độ kép, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá mức đầu ra, bảo vệ quá dòng đầu ra, bảo vệ quá dòng đầu vào, bảo vệ quá áp đầu vào và thiết lập lại MCU.

Pin sạc dự phòng Zendure SuperTank đã được TSA và EASA phê duyệt về an toàn khi bay, vì vậy bạn có thể yên tâm xếp chúng trong hành lý xách tay khi đi du lịch ở nước ngoài.