Sạc không dây xuyên qua mặt bàn, dùng cho iPhone và Android, giá 1.4 triệu


Archon là mẫu sạc không dây đầu tiên trên thế giới có khả năng sạc xuyên qua mặt bàn kể cả khi bạn dùng ốp lưng siêu dày nó vẫn có thể sạc tốt được.

Sạc không dây là một thiết bị đang rất thịnh hành hiện nay, mặc dù được đánh giá khá cao. Tuy nhiên, nó vẫn gặp phải một vài khuyết điểm, ví dụ như: chiếm diện tích quá nhiều, đèn nháy quá sáng hay khi điện thoại dùng ốp lưng loại dày thì không sạc được.

Chính vì vậy mà Archon ra đời để khắc phục nhược điểm của những loại sạc không dây trên thị trường hiện nay. Đây là mẫu sạc không dây đầu tiên trên thế giới có khả năng bắn năng lượng ra xa, với khoảng cách là 25 – 35mm. Nghe thì có vẻ ít ỏi, nhưng với con số như trên so với các dòng sạc không dây khác thì đây lại là điểm cộng rất lớn.

Nhờ tính năng này mà Archon có thể được gắn ở dưới mặt bàn làm việc, kệ tủ đầu giương hay bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn. Bạn chỉ cần đặt điện thoại lên mặt bàn là chiếc điện thoại của bạn có thể nạp năng lượng được rồi.

Tất cả thân đế sạc và dây nối đều được nằm gọn gàng  dưới mặt bàn, chính vì vậy vấn đề chiếm diện tích với Archon là không có. Bạn sẽ không nhìn thấy nó nhưng lúc cần sạc điện thoại thì dùng được ngay.

Bên cạnh đó, archon gồm nguồn ra 10W, có khả năng sạc nhanh cho cả iPhone và các mẫu điện thoại Android khác (Có chuẩn mạch nhận Qi)

Hiện tại chiếc sạc không dây Archon này đang được bán ra với giá là 59USD, tương đương với khoảng 1,4 triệu đồng. Tuy nhiên để sở hữu thiết bị này bạn cần phải chờ khoảng hơn 4 tháng nữa, vì nó được dự kiến sẽ đưa đến tay người dùng vào tháng 3 năm 2019.

>>> Xem thêm: Đèn xách tay hình chiếc đĩa có thể uốn cong linh hoạt