Samsung bắt đầu sản xuất chip RAM 12GB mới cho điện thoại


Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ không bao giờ có thể sở hữu một chiếc smartphone có RAM khủng như một chiếc laptop thì hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một tin vui đến từ thương hiệu Samsung.

Gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc - Samsung, hôm thứ Năm tuyên bố đã bắt đầu sản xuất chip RAM 12 GB LPDDR4X mới. Hầu hết các điện thoại thông minh Android đều có RAM 4GB, như Google Pixel 3 hoặc RAM 8GB, như với Galaxy S10. 

Samsung bắt đầu sản xuất chip RAM 12GB mới cho điện thoại

Mặc dù phiên bản gốm của Samsung Galaxy S10 Plus đã đi kèm với RAM 12 GB, nhưng nó không sử dụng mô-đun mới này - thay vào đó, điện thoại sử dụng một phiên bản cũ hơn được thực hiện bằng quy trình 20nm.

Theo Samsung, chip 12GB mới sử dụng quy trình 10nm, cho phép có nhiều không gian bên trong điện thoại hơn cho pin đồng thời giảm thiểu tiêu thụ năng lượng. Điện thoại với mô-đun bộ nhớ mới này sẽ có thể dễ dàng xử lý hơn 5 camera, kích thước màn hình lớn hơn, AI cũng như 5G . Đa nhiệm trên điện thoại có RAM 12GB cũng sẽ mượt hơn rất nhiều rất nhiều so với các model trước đây.  

"Với LPDDR4X, chúng tôi đang củng cố vị thế là nhà sản xuất bộ nhớ di động cao cấp có vị trí tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nhanh từ các nhà sản xuất điện thoại thông minh toàn cầu", Sewon Chun, phó chủ tịch điều hành của Memory Marketing tại Samsung Electronics cho biết.

Với chip RAM 12 GB LPDDR4X mới, chắc hẳn người dùng đang rất nóng lòng chờ đợi những phiên bản smartphone khủng tiếp theo được nâng cấp bằng con chip này,

Hãy cùng Remax Vietnam chờ đón những tin hot từ phía Samsung nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!!!!

>>> Ngăn ngừa kẻ trộm vô hiệu hóa tính năng Find My iPhone