Samsung chính thức phát hành Android Pie cho Galaxy Note 9 và S9 vào 1/2019


Hôm nay, Samsung đã thông báo sẽ chính thức phát hành Android 9 Pie cho Galaxy Note 9 và Galaxy S9 vào tháng 1 năm 2019. Sự khẳng định đến từ công ty trong bài phát biểu tại Hội nghị nhà phát triển Samsung 2018 tại San Francisco. Samsung sẽ ra mắt một chương trình beta mở cho chương trình cơ sở mới vào cuối tháng này.

Samsung chính thức phát hành Android Pie cho Galaxy Note 9 và S9 vào 1/2019 - Ảnh 1

Thời gian upadate Android 9 Pie

Mới đây, Samsung đã chính thức xác nhận rằng hãng sẽ ra mắt chương trình beta mở cho Pie vào cuối tháng này. Nó sẽ được ra mắt tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Đức ban đầu. Các nước châu Âu và châu Á khác sẽ nhận được bản beta sau đó.

Android 9 Pie mang đến giao diện người dùng mới cho các thiết bị của công ty được gọi là Một giao diện người dùng. Đó là một sự sáng tạo hoàn chỉnh về trải nghiệm người dùng trên các thiết bị của nó. Bạn sẽ không tìm thấy loại giao diện người dùng mà Samsung đã tạo trên bất kỳ thiết bị Android nào khác ngay bây giờ. Nó cũng thêm một chế độ ban đêm toàn hệ thống vào thiết bị.

Chương trình beta sẽ cung cấp cho Samsung thông tin phản hồi có giá trị mà nó sẽ sử dụng để cải thiện hơn nữa bản cập nhật Android 9 trước khi phát hành. Samsung cho biết bản phát hành Android 9 sẽ diễn ra vào tháng 1 năm 2019 cho Galaxy Note 9 và Galaxy S9 / S9 +. Những thiết bị này rõ ràng sẽ là thiết bị đầu tiên nhận được bản cập nhật này. Những người khác sẽ nhận được nó trong những tháng tiếp theo.

>>> Samsung trình làng điện thoại màn hình gập 7.3 inch