Samsung Chromebook 2: Màn hình QLED, pin 12+ có giá siêu hấp dẫnMới đây, thông tin về chiếc Samsung Galaxy Chromebook 2 sẽ ra mắt với những cải tiến mới: màn hình QLED, dung lượng pin cải thiện hơn, không có vân tay & được bán với mức giá thấp. 

Samsung Chromebook 2

Evan Blass hôm nay đã chia sẻ một kết xuất trên Voice of the Galaxy Chromebook 2 với việc Samsung một lần nữa chọn (“Fiesta”) màu đỏ và (“Mercury”) các biến thể màu xám. Chiếc đầu tiên trông hơi cam hơn, trong khi màu sắc mở rộng sang một bên thay vì sử dụng một màu bạc sáng bóng riêng biệt. Điều này sẽ làm cho các thiết bị ít bị trầy xước hơn.

Chúng ta có một cái nhìn tổng quan về cấu hình cổng bên trái của USB-C, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, nút chỉnh âm lượng và khe cắm thẻ nhớ microSD. Mặt còn lại nhìn thấy một cổng USB-C khác, nhưng phần còn lại bị che khuất trong bản làm lại từ bản gốc. Ở mặt trước thiết kế, chúng ta cũng thấy các góc của chiếu nghỉ tay khá khối.

Điều đáng chú ý đầu tiên chính là thời lượng pin. Các slide được chia sẻ bởi leaker WalkingCat cho biết Samsung đang nhắm đến một chiếc máy tính xách tay nhỏ gọn với thời lượng pin lớn hơn 12 giờ. Thời lượng này nhiều hơn so với thực tế đo lường được là 4 giờ 20 phút (và 8 giờ mà Samsung hứa hẹn) mà đã quan sát được trong bài đánh giá về mô hình năm nay.

Xem thêm:

Đây sẽ là chiếc Chromebook đầu tiên có màn hình QLED hay còn gọi là đèn LED chấm lượng tử. Chromebook trước đây của Samsung sử dụng AMOLED 4K, một lựa chọn dường như làm ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của thiết bị. Việc chuyển sang QLED sẽ phù hợp với thay đổi mà Samsung đã thực hiện trên các chiếc máy tính xách tay không sử dụng hệ điều hành Chrome vào năm 2020.

Galaxy Chromebook đời trước dựa trên Intel Core i5 thế hệ thứ 10 có nhiều khả năng xử lý các tác vụ mà Samsung tưởng như khách hàng sẽ sử dụng thiết bị, nhưng Galaxy Chromebook 2 này được cho là sẽ chuyển sang Core i3 thế hệ thứ 10. Thật thú vị khi xem xét tính khả dụng của bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 11 vào năm 2021.

Chiếc Chromebook ban đầu được coi là thứ gì đó “cao cấp” dành cho “các chuyên gia” và ít nhất là từ những hình ảnh kết xuất mà chúng tôi đã thấy, Chromebook 2 vẫn duy trì thiết kế kiểu dáng đẹp đó. Kết hợp thời lượng pin được cải thiện và hiệu suất đồ họa từ những con chip đó với Samsung Galaxy Chromebook vốn đã đẹp lại có vẻ là một khả năng hấp dẫn. Có thể lựa chọn này sẽ giúp cải thiện doanh số bán hàng, đặc biệt là chúng được bán ra với mức giá thấp hơn khoảng 699$.

Để chắc chắn, chúng ta phải đợi đến ngày ra mắt vào tháng 2 năm 2021 mới có những thông tin và hình ảnh chính xác nhất. CES 2021 sắp đến gần, nếu các bạn đang quan tâm đến Samsung Chromebook 2 đừng quên truy cập Remax Vietnam để cập nhật những tin tức mới nhất và HOT nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!