Samsung đã nộp bằng sáng chế cho màn hình có thể cuộn lại


Samsung đã nộp bằng sáng chế cho màn hình có thể cuộn lại 1

Samsung đã nộp bằng sáng chế cho màn hình OLED có thể cuộn lại với một bộ quét vân tay tích hợp, điều này đang mở ra một năm 2018 với sự ra đời của hàng loạt các mẫu “điện thoại thông minh có thể gập lại được”.

“Gã khổng lồ Hàn Quốc” – Samsung gần đây đã đệ trình bằng sáng chế cho một màn hình OLED linh hoạt có thể cuộn lại tới Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc. Không giống như màn hình có thể cuộn lại của LG, thiết kế này sử dụng nam châm có thể được cuộn tròn quanh "thân hình trụ", trông giống như một cuộn sách công nghệ cao với cảm biến dấu vân tay cho phép người dùng mở màn hình hiển thị chỉ với 1 ngón tay.

Samsung đã nộp bằng sáng chế cho màn hình có thể cuộn lại 3

Rõ ràng, chúng ta không biết được liệu công nghệ mới này hoạt động hay vận hành như thế nào. Liệu chúng có thể trở thành một phần trong thiết kế của điện thoại thông minh hay đơn thuần chỉ là để lưu trữ dữ liệu. 

Samsung đã nộp bằng sáng chế cho màn hình có thể cuộn lại 4

Samsung là 1 trong những hãng sở hữu mảng sản xuất màn hình di động thành công nhất cũng như số 1 hiện nay trên thị trường, nhất là với việc sản xuất màn hình OLED chất lượng. Tuy nhiên, điều này là dường như không đủ với “gã khổng lồ” khi họ tiếp tục có tham vọng trong việc tạo nên một thiết kế điện thoại thông minh có thể gập lại được. 
Rất có thể, thiết bị này sẽ được tiết lộ tại triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2018 trong thời gian sắp tới và tất nhiên người sử dụng có thể hy vọng về một năm 2018 với sự xuất hiện của hàng loạt những chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại được.  

Tham khảo thêm một số dòng cáp sạc Android Remax chính hãng đang được rất nhiều người ưa dùng hiện nay.


  • Tìm kiếm liên quan: