Samsung đã sửa lỗi Galaxy Fold và sẽ phát hành vào tháng 9


Hôm qua, Samsung cho biết rằng họ đã thực hiện các cải tiến, sửa lỗi về màn hình của Galaxy Fold và sẽ sớm bắt đầu bán nó. Sau bốn tháng sau trì hoãn việc ra mắt bán lẻ, Samsung hiện cho biết Galaxy Fold sẽ có sẵn và chính thức lên kệ vào tháng 9 năm nay. Tuy nhiên vẫn chưa thông báo ngày cụ thể. Samsung đã xác nhận giá sẽ vẫn được giữ nguyên như trước với mức 1980 USD.

Samsung đã sửa lỗi Galaxy Fold và sẽ phát hành vào tháng 9

Đây là những gì Samsung cho biết họ đã thay đổi trên phiên bản Galaxy Fold mới:

  • Lớp bảo vệ trên cùng của Infinity Flex Display đã được mở rộng ra ngoài viền, cho thấy rõ đây là một phần không thể thiếu trong cấu trúc màn hình và không có nghĩa là phải loại bỏ.
  • Galaxy Fold có các tính năng tăng cường bổ sung để bảo vệ thiết bị tốt hơn khỏi các hạt bên ngoài trong khi vẫn duy trì trải nghiệm có thể gập lại đặc trưng của nó.
  • Phần trên và dưới của khu vực bản lề đã được tăng cường với các nắp bảo vệ mới được thêm vào. Các lớp kim loại bổ sung bên dưới Màn hình Infinity Flex đã được đưa vào để tăng cường bảo vệ màn hình. Khoảng cách giữa bản lề và thân máy của Galaxy Fold đã bị giảm.

Samsung đã chính thức trì hoãn việc phát hành thiết bị này và hủy bỏ các đơn đặt hàng trước . Đó là vào ngày 22 tháng 4, khi công ty hứa sẽ điều tra và giải quyết và sửa lỗi các vấn đề liên quan đến màn hình. Liệu tháng 9 này, Galaxy Fold có thực sự được bán ra như những thông tin mà Samsung đã đưa ra, hãy cùng chờ đón xem nhé. Đừng quên truy cập Góc Remax hàng ngày để cập nhật những thông tin nóng hàng ngày.

>>> Bằng sáng chế smartwatch có thể gập lại của Oppo đã xuất hiện