Samsung đang “ấp ủ” phát triển Laptop màn hình gập


Samsung đang đẩy mạnh nghiên cứu các thiết bị di động với màn hình có thể gập lại được.

Samsung – Công ty điện từ hàng đầu Hàn Quốc dự kiến giới thiệu Smartphone màn hình gập đôi vào tháng 11. Tuy nhiên hãng vẫn còn hướng đến những thiết bị lớn hơn cũng có thiết kế gập màn hình.

laptop-man-hinh-gap-1

Xu hướng màn hình gập chắc chắn sẽ là trào lưu trên thị trường trong vài năm tới. Và Samsung đang có ấp ủ phát triển một chiếc laptop với hàn hình có thể gập lại. Phó chủ tịch tiếp thị bộ phận PC của Samsung Lee Min-cheol đã tiết lộ rằng: “ Công ty đang nghiên cứu công nghệ, hợp tác với các nhà sản xuất màn hình để phát triển Laptop có thể gấp màn hình “

Đây là một ấp ủ vô cùng thú vị từ Samsung. Tuy Samsung không phải duy nhất là công ty có kế hoạch như vậy. Những các nhà lãnh đạo của Samsung có cho biết tương lai  của chiếc laptop này sẽ tạo ra sự thay đổi lớn về công nghệ. “Không chỉ đơn giản là chiếc laptop có thể gập ra gập vào mà còn tạo ra giá trị mới và trải nghiệm người dùng, trong bối cảnh thay đổi xu hướng của thị trường máy tính xách tay” Verge nói rằng, nghiên cứu này của công ty sẽ đóng vai trì trung tâm trong các thiết bị công nghệ thông tin.

>>> Xem thêm: Cách hẹn giờ tắt nhạc Youtube trên Android và iOS cực hay

Huawei cũng là một trong những đối thủ cạnh tranh nhất của Samsung trên thị trường. Huawei cũn khẳng định – Công ty mình cũng sẽ đang phát triển một chiếc Smartphone màn hifh gập. Lời phát ngôn này được đưa ra chỉ sau vài tháng sau khi các lãnh đạo của Huawei cũng đang nghiên cứu về công nghệ này.

Chắc chắn năm 2019 sẽ là một năm rất thú vị đối với thị trường công nghệ. Sẽ có nhiều thiết bị thông minh với nhiều tính năng mới sẽ được trình làng.

Chúng ta hãy cùng chờ đón những thiết bị công nghệ này sắp được ra mắt nhé!