Samsung Galaxy Buds Pro lộ thiết kế bo tròn, có ANC, pin trâu 28 giờ


Samsung Galaxy Buds Pro sẽ xuất hiện cùng với Galaxy S21 đi kèm tính năng khử tiếng ồn chủ động. Đây là cặp tai nghe không dây True Wireless - người kế nhiệm Galaxy Buds + được cho là sẽ ra mắt cùng với Galaxy S21 trong những tháng tới.

Galaxy Buds Pro gần đây đã được xác nhận thông qua chứng nhận của Indonesia Telecom. Một thông tin rò rỉ mới từ Evan Blass, đã xuất hiện trên web tiết lộ thiết kế của TWS sắp tới. Rò rỉ xác nhận rằng Galaxy Buds Pro sắp tới sẽ bán lẻ với biến thể màu tím. Mặc dù vậy, chúng ta sẽ thấy nhiều biến thể màu hơn khi nó ra mắt trong những tháng tới.

Samsung Galaxy Buds Pro 1

Những thông tin về Samsung Galaxy Buds Pro cho đến nay!

Thoạt nhìn, Buds Pro trông giống như sự kết hợp giữa thiết kế Galaxy Buds + và Galaxy Buds Live. Tai nghe của Galaxy Buds Pro trông hơi khác so với người tiền nhiệm của chúng. Samsung dường như đã chọn thiết kế hình bầu dục thay vì thiết kế hình tròn như đàn anh đi trước. Hình ảnh render bị rò rỉ cũng tiết lộ thiết kế hộp sạc trông rất giống với viên sạc Galaxy Buds Live. Thay vì hình dạng thuôn dài hơn như Galaxy Buds và Galaxy Buds Plus, hộp sạc của Galaxy Buds Pro có thiết kế vuông vắn hơn với các góc bo tròn mềm mại, giống tai nghe Galaxy Buds Live. 

Samsung Galaxy Buds Pro 2

Galaxy Buds + ở bên trái và Galaxy Buds Pro sắp ra mắt ở bên phải

Đạt chứng nhận FCC của Galaxy Buds Pro, tai nghe không dây thực sự mang số hiệu SM-R190 và chúng có Bluetooth 5.1. Nếu bạn còn nhớ, tai nghe không dây thực sự cũ hơn của Samsung sử dụng Bluetooth 5.0, có nghĩa là tai nghe sắp tới sẽ cung cấp kết nối không dây mạnh hơn và đáng tin cậy hơn khi được kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Bluetooth 5.1 cũng mang lại tính định hướng, có nghĩa là chúng có thể hoạt động đáng tin cậy hơn với SmartThings Find.

Xem thêm

Samsung đã trang bị cho hộp đựng tai nghe không dây sắp tới của mình một viên pin 500mAh và pin 60mAh trong tai nghe. Tai nghe có thể kéo dài hơn Galaxy Buds + hoặc gần bằng khi ANC được bật. Bản render cho thấy trên hộp đựng tai nghe cho thấy nó có cổng USB Type-C và ba phiên bản màu: đen, bạc và tím.

Theo Blass cũng chỉ ra rằng Galaxy Buds Pro mới có thể cung cấp tính năng Khử tiếng ồn Chủ động, một tính năng mà Galaxy Buds Plus không có. Tính năng này sẽ giúp chất lượng âm thanh được cải thiện hơn. Vì là tai nghe nhét tai nên có khả năng chúng sẽ cung cấp một eartips tốt hơn để khử tiếng ồn hiệu quả. Sạc không dây Qi cũng được cho là sẽ có mặt. 

Có thông tin cho rằng Samsung sẽ định giá ở mức 199$, cao hơn so với Galaxy Buds Live. Để chắc chắn hơn, chúng ta hãy cùng đợi đến khi sản phẩm được ra mắt vào năm sau trong Unpacked 2021. 

Bạn nghĩ gì về thiết kế Galaxy Buds Pro? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Cập nhật ngay những thông tin HOT nhất và mới nhất về những chiếc tai nghe ĐỘC ĐÁO, đừng quên truy cập Remax Vietnam Góc Tin Tức nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Nguồn Internet


  • Tìm kiếm liên quan: