Samsung Galaxy Fold sẽ phát hành vào tháng 7


Samsung Galaxy Fold được cho rằng sẽ phát hành vào tháng 7 sau hàng loạt sự cố đã được giải quyết từ tháng 4 năm nay.

Theo dự kiến, ngày 26 tháng 4 Samsung cho ra mắt chiếc Galaxy Fold. Tuy nhiên, trước đó công ty gặp hàng loạt những vấn đề phát sinh liên quan đến thiết bị di động của mình và buộc phải hoãn buổi ra mắt.

Samsung Galaxy Fold sẽ phát hành vào tháng 7

Samsung đã làm việc nỗ lực để giải quyết các vấn đề đã xảy ra và các báo cáo cho thấy nhà sản xuất đã quản lý để thực hiện các thay đổi cần thiết, tuy nhiên công ty vẫn chưa xác nhận khi nào sẽ phát hành smartphone có thể gập đầu tiên trên thế giới.

Một báo cáo gần đây xác nhận rằng Galaxy Fold sẽ không được phát hành vào tháng 6, buộc Samsung và Best Buy phải hủy tất cả các đơn đặt hàng trước. Nhưng một báo cáo mới từ Hàn Quốc nhận xét bởi DJ Koh, CEO của Samsung Mobile, cho thấy công ty cuối cùng sẽ phát hành Galaxy Fold vào tháng 7.

Samsung sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào cuối tháng này và ra mắt Galaxy Fold vào tháng 7, một báo cáo từ cửa hàng Newstomato của Hàn Quốc tuyên bố. Trong buổi họp báo đó, Samsung dự kiến ​​sẽ thảo luận về những gì đã xảy ra với Galaxy Fold. Nó cũng sẽ đi sâu vào những thay đổi mà nó đã thực hiện cho phiên bản mới.

Mặc dù vậy, thông tin chính xác về ngày phát hành vẫn chưa được đề cập nhưng chúng tôi đã nghe trong các báo cáo gần đây khác rằng Samsung đang tiến gần hơn tới việc ra mắt và có thể Galaxy Fold có mặt vào mùa hè này.