Samsung Galaxy S10/S10+ chính thức ra mắt: màn hình Infinity-O, 3 camera sau, vân tay dưới màn hình.


Tại sự kiện Unpacked 2019 tổ chức tại San Francisco, Hoa Kỳ, Samsung vừa chính thức cho ra mắt dòng Smartphone Galaxy S10. Trong sự kiện này, hãng điện tử Hàn Quốc đã giới thiệu 3 mẫu máy, sẽ sớm được bán ra trong tháng 3 tới.

Những điểm ấn tượng của siêu phẩm này phải kể đến như: thiết kế cong đem lại vẻ nam tính, sức hút đối với những ai đã từng yê thích kiểu dáng của dòng Note. Bên cạnh đó, Galaxy S10 còn sở hữu màn hình Gynamic AMOLED với kích thước 6.1 inch, S10+ có kích thước 6.4 inch. Hai dòng máy này đều có thiết kết tràn viền, độ phân giải Quad HD+, tỉ lệ 19:9.

Điềm khác biệt giữa Galaxy S10 và S10+ đó là phần lỗ khoét ở cạnh trên, với S10 là 1 camera, với S10+ là 2 camera.

Cấu hình và sức mạnh.

 Chip xử lý , RAM và bộ nhớ lưu trữ của dòng galaxy S của Samsung chưa bao giờ gây thất vọng cho người dung. Với sự trợ giúp của chip Snapdragon 855 tốc độ xử lý của S10 tăng lên đáng kể cùng với RAM 8/12GB, bộ nhớ tối đa 1TB khá là “thừa thãi” vừa nhu cầu hoạt động của người dung.

Cảm biến vân tay dưới màn hình.

Cảm ứng vân tay đã lồng ngay dưới màn hình, không phải là một phím bấm riêng như trước nữa. Đặc bijet, Samsung còn áp dụng cảm biến siêu âm khác hẳn với cảm biến quang học mà hầu hết các hãng điện tử khác vẫn đang dung từ trước đến nay. Kể cả tay bạn đang ướt thì vẫn có thể mở khóa thoải mái, chẳng lo khó chịu.

Camera mở rộng, quay 4K mệt nghỉ.

3 camera đảm nhận 3 vai trò riêng, thu phóng ảnh, chụp ảnh góc rộng và cực rộng lên tới 123 độ hơn cả mắt người. Đối với ai thích trải nghiệm quay video 4K thì hết nấc, S10 có khả năng chống nước và quay 4K mệt nghỉ giúp phục vụ nhu cầu sống ảo của người dung hết mình.

Giá thành.

Theo như thong tin thì Galaxy S10 sẽ có giá khởi điểm là 899 USD, S10+ là 999 USD và S10e là 749 USD

>>> Xem thêm: Samsung tặng tối đa 550 USD cho ai đổi từ iPhone sang Galaxy S10