Samsung Galaxy S10 sở hữu màn hình 6.7 inch, hỗ trợ 5G và nhận diện khuôn mặt 3D


Mặc dù chúng ta có thể đã biết khá nhiều thông tin về 3 biến thể chính của Samsung Galaxy S10, tuy nhiên biến thể thứ 4 sở hữu công nghệ 5G dường như vẫn chưa có thông tin chính thức.

Samsung Galaxy S10 sở hữu màn hình 6.7 inch, hỗ trợ 5G và nhận diện khuôn mặt 3D

Theo một nguồn thông tin rò rỉ trênTwitter cho biết rằng: Galaxy S10 + 6.4 inch sẽ không phải là phiên bản cao cấp nhất, mà smartphone 5G đầu tiên của Samsung còn sở hữu màn hình lớn hơn đến 6.7 inch.

Tài khoản Twitter Ice Universe cho biết rằng "Beyond X là smartphone 5G đầu tiên của Samsung. Nó sở hữu màn hình 6.7 inch và được phát hành tại Hàn Quốc và Mỹ. Smartphone sẽ có cảm biến ToF ở mặt trước và sau. Đây chính là phiên bản hàng đầu cao cấp nhất của Galaxy S10. Logo 5G rất cool"

Dù bằng cách nào, thông tin bên trong mà anh ấy có thể chia sẻ ngay bây giờ gọi cho cả cảm biến ToF gắn phía trước và phía sau. Thời gian bay ngắn, đó là một công nghệ cảm biến 3D đột phá làm lu mờ hệ thống camera TrueDepth của Apple về độ phức tạp. 

Ngoài khả năng nhận diện khuôn mặt nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và chính xác hơn, những cảm biến này có thể cho phép trải nghiệm thực tế gia tăng trên chiếc Beyond Beyond X tựa mà không có điện thoại nào khác trên thế giới có thể có ngay bây giờ .

Điều đó sẽ xác nhận tin đồn trước đây về một thiết lập bốn camera ngồi ở mặt sau của biến thể Galaxy S10 hàng đầu, với hai hoặc ba game bắn súng phía trước cũng được kéo theo.

Thật không may, một tin đồn khác hiện nay tweet lại nhắc lại là tính khả dụng hạn chế của Galaxy S10 hỗ trợ 5G này. Nhưng có lẽ Hàn Quốc và Mỹ sẽ chỉ đơn giản là có được nó trước , tiếp theo là các thị trường khác vào cuối năm 2019. 

>>> Choáng váng với Smartphone “16 Camera” dành cho dân sống ảo chuyên nghiệp