Samsung Galaxy S21 sẽ không đi kèm bộ sạc và phụ kiện khác


Samsung Galaxy S21 sẽ không đi kèm bộ sạc và phụ kiện khác giống như Apple theo một số nguồn tin rò rỉ gần đây. iPhone của Apple không còn bán kèm bộ sạc và tai nghe nữa, và hết báo cáo này đến báo cáo khác cho rằng dòng Samsung Galaxy S21 cũng sẽ được bán mà không có các phụ kiện này.

Samsung Galaxy S21 sẽ không đi kèm bộ sạc và phụ kiện khác 1

Hầu hết những rò rỉ này tập trung vào  nguồn và vẫn có một số hy vọng rằng tai nghe sẽ vẫn còn. Một rò rỉ đã nói rằng điện thoại mới sẽ đi kèm với Galaxy Buds Beyond/Pro sắp tới những điều đó có vẻ khó xảy ra. Leaker Roland Quandt đã nói rằng Galaxy S21 sẽ được bán mà không có bộ sạc, ốp lưng và tai nghe.

Samsung đã nhanh chóng thực hiện một cú xoa dịu Apple khi công bố quyết định có vẻ ủng hộ cách làm của mình. Gã khổng lồ Hàn Quốc hiện đang cố gắng che đậy dấu vết của mình bằng cách xóa các bài đăng trên mạng xã hội đã chế giễu Apple trước đó, mà quên rằng những gì xảy ra trên internet vẫn ở trên internet.

Một hồ sơ được thực hiện tại Brazil cũng đã xác nhận rằng Samsung Galaxy S21, S21 Plus và S21 Ultra sẽ được bán mà không có bộ sạc. Bên trong hộp, bạn có thể chỉ tìm thấy cáp Type-C to Type-C. Để giảm bớt cú sốc, Samsung dự kiến ​​sẽ tung ra một bộ sạc 30W mới cùng với các điện thoại dòng Galaxy S21 sẽ có giá thấp hơn bộ sạc 25W của nó.

Samsung Galaxy S21 sẽ không đi kèm bộ sạc và phụ kiện khác 2

Xem thêm

Samsung sẽ đi theo cách của Apple hay Xiaomi?

Samsung có lẽ cũng sẽ cố gắng đưa ra quyết định dưới chiêu bài bảo vệ môi trường. Người tiêu dùng sẽ rất khó để hiểu được điều đó, đặc biệt là sau động thái gần đây của Xiaomi. Với dòng Mi 11 mới, công ty Trung Quốc cũng đã loại bỏ bộ sạc như một biện pháp bảo vệ môi trường, nhưng quyết định của họ dường như không phải là một chiêu lấy tiền.

Đó là bởi vì Xiaomi sẽ bán hai phiên bản, một không có bộ sạc và một dưới dạng gói kèm theo bộ sạc có dây GaN 55W và cả hai đều có giá như nhau. Vẫn còn phải xem liệu Samsung có làm điều gì đó tương tự hay không, mặc dù nó có vẻ rất khó xảy ra. Vào cuối ngày, Apple dường như đã bỏ đi với động thái này, và nếu có bất cứ điều gì, iPhone 12 dường như đang hoạt động khá tốt.

Hơn nữa, quyết định này dường như cũng đang thúc đẩy doanh số bán tai nghe không dây của Apple. Do đó, nếu Samsung quyết định bán riêng bộ sạc và tai nghe, hầu hết người tiêu dùng sẽ than vãn trong vài ngày tới, và không lâu nữa, điều này có thể sẽ trở thành xu hướng trong toàn ngành.

Nếu bạn thấy thông tin thú vị và bổ ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình dưới phần bình luận. Và đừng quên đồng hành, theo dõi cùng Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác.


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: