Samsung Galaxy S21 Ultra đạt đến 120Hz ở độ phân giải WQHD cao nhất


Samsung Galaxy S21 Ultra có thể đạt tốc độ làm mới 120Hz ở độ phân giải tối đa? Một rò rỉ mới cho thấy Samsung Galaxy S21 Ultra có thể đạt được điều mà người tiền nhiệm của nó không thể: đạt tốc độ làm mới 120Hz ở độ phân giải WQHD+ tối đa của điện thoại.

Samsung Galaxy S21 Ultra đạt đến 120Hz ở độ phân giải WQHD cao nhất 1

Bằng chứng là trong ảnh chụp màn hình: leaker @UniverseIce đã tweet một ảnh chụp trang cài đặt, được cho là được chụp trên Samsung S21 Ultra, hiển thị các tùy chọn hiển thị trông rất giống trên dòng điện thoại Samsung S20. Ngoại trừ 'Độ phân giải màn hình' tùy chọn được đặt ở mức tối đa của điện thoại (WQHD +, 3200 x 1440) trong khi 'Độ mượt của chuyển động' được đặt thành 'Thích ứng.' 

Điện thoại S20 năm ngoái chỉ cho phép cái trước nếu cái sau được đặt rõ ràng là 60Hz; ngược lại, tốc độ làm mới màn hình có thể được đặt thành 120Hz nếu độ phân giải được quay xuống Full HD (2400 x 1080).

Samsung Galaxy S21 Ultra đạt đến 120Hz ở độ phân giải WQHD cao nhất 2

Phải thừa nhận rằng đó không phải là ảnh chụp màn hình sẽ rất tuyệt khi xem liệu chế độ 'Thích ứng' có phải là tùy chọn duy nhất cho tốc độ làm mới tối đa hay không - vì vậy chúng tôi dựa trên các bình luận đã tweet của @ UniverseIce rằng điện thoại có khả năng cả 120Hz và WQHD+ cùng một lúc. Do trước đó thông tin đã bị rò rỉ vào giữa năm 2020 rằng Note 20 Ultra sẽ không thể làm được cả hai điều đó, nên có thể @UniverseIce có nhiều thông tin hơn chỉ là ảnh chụp màn hình.

Điều đó nghĩa là gì? Người dùng S21 Ultra sẽ có thể có độ phân giải màn hình sắc nét nhất trong các điện thoại thông minh hiện nay và nó sẽ có tốc độ làm mới gần như nhanh nhất (Asus ROG Phone 3 đạt tần số 144Hz) để duyệt web và chơi game mượt mà. Không rõ tại sao dòng S20 năm ngoái không thể làm cả hai tính năng cùng một lúc, nhưng chúng tôi hy vọng rằng việc sử dụng tối đa cả hai tính năng có thể làm tiêu hao pin với tốc độ nhanh hơn so với khi một trong hai được quay lại. 

Và tất nhiên, một câu hỏi lớn: liệu Samsung Galaxy S21 và S21 Plus cũng có khả năng này?

  • CES 2021 : mọi thứ chúng ta đang mong đợi từ triển lãm công nghệ (kỹ thuật số) lớn nhất trong năm
  • S21 Ultra chắc chắn sẽ lọt vào danh sách điện thoại tốt nhất của chúng tôi
  • Điều gì được mong đợi ở S21? Kết hợp Note 20 Ultra và S20 Ultra ... với thông số kỹ thuật tốt hơn

Xem thêm

S21 Ultra sẽ có những gì so với những người tiền nhiệm

Cho đến nay, chúng ta chỉ có thể suy đoán về những tính năng độc quyền mà S21 Ultra sẽ thể hiện để biện minh cho mức giá cao cấp dự kiến ​​của thiết bị. Nếu theo sau Samsung S20 Ultra và Note 20 Ultra, thì S21 Ultra sẽ có thông số kỹ thuật tốt hơn một chút và màn hình lớn hơn. Tin đồn về một WQHD + OLED màn hình 6,8-inch, pin 5,000mAh, 5 máy ảnh phía sau, trong đó có một máy ảnh chính 108MP và hai tele camera: một quang 3x và một 10x quang. 

Chiếc điện thoại cao cấp đang sở hữu tính năng tốt nhất của Note 20 Ultra, có nghĩa là S21 Ultra thực sự có thể là điện thoại thông minh truyền thống tiên tiến nhất. Mặc dù chúng ta sẽ biết sự thật khi điện thoại ra mắt vào ngày 14 tháng 1. 

Bạn nghĩ sao nếu Samsung Galaxy S21 Ultra đạt đến 120Hz ở độ phân giải WQHD cao nhất? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bình luận này nhé? Và đừng quên đồng hành, theo dõi cùng Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác.

Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: