SAMSUNG giới thiệu TV QLED màn hình hiển thị dọc giá 40 triệu đồng


Mới đây, Samsung đã tiết lộ một dòng sản phẩm mới có tên "The Sero" với màn hình 43" sở hữu màn hình hiển thị theo chiều dọc cực mới lạ sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

SAMSUNG giới thiệu TV QLED màn hình hiển thị dọc giá 40 triệu đồng - 1

The Sero là một chiếc tivi có khả năng biến hóa tài tình. Thông thường nó vẫn là một chiếc tivi có màn hình hiển thị theo chiều ngang. Bên cạnh đó, bạn có thể xoay chúng theo chiều dọc và thưởng thức những chương trình yêu thích theo một trải nghiệm mới lạ.

Sản phẩm mới này dựa trên thực tế là hầu hết các nội dung di động đều ở dạng dọc và có thể đồng bộ hóa màn hình của thiết bị di động và màn hình dọc thông qua công nghệ NFC. Việc bao gồm NFC sẽ cho phép người dùng gửi nội dung từ điện thoại của họ đến màn hình nằm trên một trục và có thể được chuyển sang bắt chước một màn hình di động thông thường.

SAMSUNG giới thiệu TV QLED màn hình hiển thị dọc giá 40 triệu đồng - 2

Nếu nội dung được thay đổi từ dọc sang ngang, màn hình TV có thể được xoay theo chiều ngang để cung cấp trải nghiệm xem tương tự như TV thông thường.
TV Sero được trang bị công nghệ chấm lượng tử (Quantum dot) độ phân giải 8K và hệ thống âm thanh cao cấp 4.1 kênh 60 Watt. Người dùng có thể được sử dụng để phát các dịch vụ âm nhạc trực tuyến khác nhau như Samsung Music cũng như âm nhạc được lưu trữ trên smartphone.

SAMSUNG giới thiệu TV QLED màn hình hiển thị dọc giá 40 triệu đồng - 3

The Sero sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc vào cuối tháng 5 tới với mức giá 18,9 triệu won (khoảng 37,9 triệu đồng). Hãy cùng chờ đón sự kiện này của Samsung cùng Remax Vietnam nhé! Đừng quên thường xuyên truy cập Góc Remax để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ mới hàng ngày. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

>>> Huawei troll Samsung với quảng cáo P30 Pro khổng lồ ngay trên cửa hàng Samsung tại Úc