Samsung muốn bán công nghệ Galaxy Fold của mình cho Apple và Google


Theo báo cáo trên ETNews, Samsung đã cung cấp các mẫu cho Apple và Google nhằm giúp họ đưa điện thoại có thể gập lại của mình vào sản xuất hàng loạt.

Samsung muốn bán công nghệ Galaxy Fold của mình cho Apple và Google

Màn hình công nghệ đằng sau Fold Samsung Galaxy chắc chắn đã mở ra một luồng sáng tạo mới và có khả năng ảnh hưởng đến tương lai của điện thoại, cùng với các thiết bị tương tự như Huawei Mate X. Bây giờ có vẻ như Samsung cũng muốn cung cấp màn hình gập cho Apple và Google.

Tất nhiên, điều này không hoàn toàn chưa từng có - Samsung là một trong những công ty cung cấp tấm nền hiển thị cho iPhone, vì vậy, nó đã vừa là đối tác vừa là đối thủ cạnh tranh với Apple. Nếu tin đồn là đúng thì có nghĩa là chúng ta sẽ thấy một chiếc điện thoại có thể gập lại từ Apple hoặc Google trong thời gian sớm hơn. Rõ ràng Samsung cũng liên lạc với Huawei và Oppo về màn hình gập.

Uốn cong nó như Samsung

Lâu nay chúng ta mới thấy gợi ý rằng Apple ít nhất đang nghĩ về một chiếc iPhone có thể gập lại - đầu tuần này, một bằng sáng chế của Apple đã cho thấy một thiết bị như vậy có thể trông như thế nào.

Mặc dù có rất ít dấu hiệu cho thấy Google Pixel 4 cuối cùng sẽ là một chiếc điện thoại có thể gập lại, nhưng đó là thứ mà bộ phận phần cứng của công ty có thể muốn xem xét để khám phá trong tương lai.

Theo báo cáo của ETNews, Samsung đang chuẩn bị sản xuất 2,4 triệu tấm gấp một năm tại thời điểm này và có thể lên tới 10 triệu nếu có nhu cầu. Cho đến nay, chúng ta đã rất ấn tượng với những gì chúng ta đã thấy với cuộc cách mạng điện thoại có thể gập lại và có vẻ như có nhiều thiết bị cầm tay hơn trên đường để mong đợi.

>>> Samsung Galaxy S9 và Galaxy S8 bị hao pin sau khi cập nhật Android Pie