Samsung nộp bằng sáng chế smartphone có thể gập thành cục gạch


Một mục nhập mới vào Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế Hoa Kỳ (USPTO) có thể cho thấy Samsung có thể nghĩ màn hình có thể gập lại và việc sử dụng chúng trong tương lai sẽ được hướng tới. 

Samsung nộp bằng sáng chế smartphone có thể gập thành cục gạch

(Nguồn: LetsGoDigital)

Bằng sáng tạo mô tả một sản phẩm điện tử có thể nằm phẳng, nhưng cũng có thể được gấp lại thành một hình chữ nhật 3D. "Thiết bị hiển thị" này, có thể là một loại chuyển đổi mới, mặc dù nó không thực sự là thiết bị di động.

Đệ trình mới này được cho là đã nộp cho USPTO, mô tả một thiết bị có màn hình lớn đáng kể với tỷ lệ khung hình 16: 9, có thể hiển thị thông tin cũng như các đối tượng như biểu tượng ứng dụng. 

Dường như các thành phần này thực sự là các tab cho phép thiết bị gập dọc theo chúng cho đến khi nó tạo thành một thanh 4 mặt. Biểu mẫu 'cục gạch' này sau đó được hỗ trợ bởi các tab, hướng vào trong. Điều này có thể cho phép toàn bộ thiết bị đứng độc lập và hiển thị thông tin như thời gian cho người dùng. Do đó, có vẻ như Samsung đã được cấp bằng sáng chế cho một dạng thiết bị 2 trong 1 mới có chức năng nhờ vào công nghệ linh hoạt.

Sản phẩm như mô tả được thừa nhận là thú vị và tương đối độc đáo. Samsung gọi bằng sáng chế này là một "thiết bị hiển thị", điều này cho thấy rằng nó có thể được dùng cho các trường hợp sử dụng xung quanh nhà hoặc cho các ứng dụng thương mại bắt mắt.

>>> DRAS - Điện thoại thông minh có thể gập lại 4 lần