Samsung sắp tung siêu phẩm smartphone 4 camera!


Thông tin mới đây cho biết Samsung sắp tung siêu phẩm smartphone 4 camera - một trong những công nghệ đáng để người dùng quan tâm. Liệu dòng sản phẩm này có đủ sức cạnh tranh với bộ 3 iPhone của Apple mới ra mắt ngày 12/9/2018 không? Hãy cùng nhìn xem! 

smartphone-4-camera-cua-samsung

Còn bây giờ, render đầu tiên của smartphone Samsung 4 camera mặt sau đã xuất hiện. Nguồn tin cho biết đây là Galaxy A9 Star Pro, nó sẽ có các màu sắc theo xu hướng Gradient. Ngoài màu đen thường thấy, sẽ có 2 màu theo xu hướng Gradient (đổi màu mặt sau) đó là màu xanh và màu hồng.

Đây sẽ là một sự đối đầu đối với bộ ba iPhone mới ra mắt ngày 12/9/2018.Hiện chưa rõ smartphone này sẽ có mặt tại thị trường quốc tế, hay chỉ là ở các thị trường phương Tây, để giảm sự cạnh tranh với dòng Galaxy Note và Galaxy S. Ngoài ra, các tin đồn trước đây cho rằng Galaxy A9 Star Pro sẽ trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình là không chính xác. Hình ảnh cho thấy cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau.

smartphone-4-camera-cua-samsung

Galaxy A9 Star Pro có thể là mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị 4 camera mặt sau. Các nhà phân tích cho rằng smartphone với nhiều camera mặt sau sẽ trở thành xu hướng của năm sau.

Hãy cập nhật thông tin mới nhất tại Remax Việt Nam