Samsung tặng tối đa 550 USD cho ai đổi từ iPhone sang Galaxy S10


Doanh số iPhone ngày càng sụt giảm nghiêm trọng, thì việc Samsung khuyến khích khách hàng đổi sang dùng Galaxy S10 ngày càng khiến Apple phải lo lắng.

Mặc dù Galaxy S10 sẽ được Samsung công bố vào tuần sau nhưng hiện tại đã chạy chương trình ưu đãi và quà tặng kèm theo đã được Samsung khởi động.

Chương trình này nhằm thu hút người dùng iPhone. Bên cạnh đó, Samsung cũng áp dụng việc thu đổi iPhone với giá cao cho khách hàng đặt mua Galaxy S10.

Nếu người dùng đổi iPhone X, iPhone XS, iPhone XS Max,.. sẽ có cơ hội nhận được tối đa 550 USD khi đặt đơn hàng mua phiên bản kế tiếp của Galaxy.

Bên cạnh đó, những dòng iPhone khác cũng được thu hồi với mức giá khác nhau, cụ thể là: iPhone 7/7 Plus là 300 USD, iPhone 6s/6s Plus là 150 USD và iPhone 6 là 75 USD.

Ưu đãi giảm 550 USD cũng được áp dụng cho khách hàng khi đổi sang S9, Note 9, LG V40, Google Pixel 3/Pixel 3 XL. Tuy vào tình trạng của máy mà số tiền giảm giá có thể thấp hơn.

Chương trình đặt mua Galaxy S10 đã được bắt đầu từ ngày 11/2. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, quà khuyến mãi như tai nghe, loa, bao da.

>>> Xem thêm: Galaxy S10 cho đặt hàng tại Việt Nam từ ngày 11/2, giá cao nhất 36 triệu