Samsung trình làng điện thoại màn hình gập 7.3 inch


Chiếc điện thoại thông minh dùng màn hình Infinity Flex mang kích thước của một chiếc máy tính bảng nhưng có khả năng gấp gọn và để vừa trong túi.

Vậy là cuối cùng sau hàng loạt những tin đồn xuất hiện trong thời gian qua, Samsung đã lần đầu tiên trình diễn mẫu điện thoại thông minh màn hình gập . Samsung gọi công nghệ màn hình gập này là Infinity Flex Display có khả năng thu gọn kích thước từ một chiếc máy tính bảng thành một chiếc Smartphone cỡ khoảng 4inch.

Tuy vậy, đây là sản phẩm chưa được thương mại hóa. Hãng đã “ngụy trang” cho máy bằng cách tắt bớt hệ thống đèn khi trình diễn trên sân khấu. Việc này khiến người xem chưa được chiêm ngưỡng kĩ chiếc điện thoại này mặc dù hiểu được cơ chế gập. Justin Denison, giám đốc chiến lược và Marketing của Samsung tại Mỹ khẳng định: “Bạn có thể không nhìn thấy nó hoàn toàn nhưng nó là tuyệt đẹp”.

Smartphone màn hình gập này có màn hình 7,3 inch khi mở hoàn toàn. Giống như các dòng máy tính bảng của hãng, model này sẽ được chạy ba phần mềm đồng thời. Trên đây là tất cả những thông tin ít ỏi về sản phẩm.

Đại diễn của hãng đã phát biểu, Samsung sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt Smartphone dùng công nghệ Infinity Flex Display trong một vài tháng tới. Tuy nhiên, hãng không tiết lộ bất cứ chiếc lược hay lộ trình nào thay thế cho dòng Galaxy Note hay một dòng máy hoàn toàn mới.

>>> Xem thêm: Real Madrid lắp cả chụp chiếc TV trong toilet