Satechi ra mắt sạc không dây 3 trong 1: sạc iPhone, AirPods, cả Apple Watch


Satechi hôm nay đã công bố bộ sạc không dây ba trong một mới. Theo đó, thiết bị có thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị, bao gồm Apple Watch, tai nghe không dây airPods, và cả iPhone được trang bị khả năng sạc không dây dựa trên Qi.

Bộ sạc không dây Trio Wireless của Satechi có thiết kế khá tối giản, với màu đen đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Thiết bị bao gồm một cục sạc Apple Watch, với một phần cắt dành cho AirPods và AirPods Pro, cùng một không gian hình tròn để chứa đựng một chiếc điện thoại di động.

Chiếc cáp sạc điện thoại với kết nối USB-C duy nhất, và đi kèm với bộ chuyển đổi 24W. Puck sạc Apple Watch bật lên để hỗ trợ ở chế độ Nightstand. Vì vậy, nó có thể được sử dụng ở ngay trên bàn bên cạnh giường ngủ.

sac-khong-day-3-trong-1

>>> Xem thêm: Đế sạc kiêm sạc không dây kiêm giá đỡ Remax RP-W12

Cũng theo nhà sản xuất, hiện tại bộ sạc không dây này có tính năng phát hiện vật thể lạ xâm nhập và có cơ chế bảo vệ quá nhiệt để phát hiện khi gặp sự cố cũng như ngắt nguồn điện nếu cần thiết.

Theo người dùng chia sẻ: Tôi thật sự cần thiết bị đa di năng như thế này. Phiếu giảm giá 20$ thực sự quá hấp dẫn. Nếu thật sự sản phẩm này tuyệt vời như những gì mà nhà sản xuất Satechi chia sẻ, thì đây thực sự là một sản phẩm thay thế hoàn hảo cho iHome của tôi.

Hiện tại, tấm sạc không dây Satechi Trio hiện có giá là 120$. Từ ngày 7/1 đến hết ngày 10/1, khách hàng có thể nhận được mã giảm giá 20$ bằng cách sử dụng mã STCES2020. Nếu bạn đã cực kỳ thích sản phẩm đa di năng này rồi, thì đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu thiết bị này nhé.

Những lợi ích bất ngờ từ sạc không dây.

Hầu hết các dòng smartphone mới trên thị trường đều hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi, đây được xem là một trong những tính năng buộc phải có trên các dòng máy flagship hiện tại. Dưới đây là những lợi ích tiện của sạc không dây chính hãng.

sac-khong-day-3-trong-1

Hạn chế bớt nguy cơ hư hại cáp: Cáp sạc điện thoại theo thời gian sẽ bị sờn và mòn. Chính vì thế, dẫn đến hiện tượng sạc không vào, cùng loạt rình rập về nguy cơ cháy nổ hoặc rò điện. Chính vì thế, sạc không dây sẽ bền hơn và an toàn hơn nhiều so với người dùng.

Gọn gàng hơn nhiều so với sạc thông thường: Sử dụng sạc không dây cố định là giải pháp hữu hiệu để tránh hiện tượng rối dây cáp và bộ sạc.

Tương thích với cả điện thoại hệ điều hành IOS và Android: Cổng sạc của Android và IOS khác nhau. Vì vậy, chúng sở hữu những chiếc cáp sạc có dây riêng lẻ. Để tối ưu hóa quá trình trải nghiệm, sạc không dây là giải pháp mới cho gia đình của bạn, nhằm đem đến sự tiện lợi nếu các thành viên trong gia đình sử dụng điện thoại hệ điều hành khác nhau.

Cho phép sạc nhanh với nhiều thiết bị tương thích: Sạc nhanh chuẩn Qi dù không phải sạc tiêu chuẩn đem đến tốc độ sạc nhanh nhất nhưng cũng tăng tốc thời gian sạc lên đáng kể.

Tính ứng dụng cao: Không chỉ dừng lại ở việc sạc điện thoại, sạc không dây thế hệ mới còn cho phép người dùng sạc cùng lúc nhiều thiết bị như smartwatch,...

Nhìn chung, sự xuất hiện của bộ sạc đa di năng 3 trong 1 của Satechi là một trong những bước khởi đầu mới của công nghệ sạc hiện nay. Hy vọng với những gì Remax chia sẻ, bạn sẽ có những thông tin thú vị xoay quanh công nghệ sạc thông minh này. Cùng đón chờ nhiều bài viết công nghệ hấp dẫn khác trong các bài viết tới nhé.