Sẽ ra sao nếu iPhone X cho ra phiên bản vỏ nhựa trong năm 2018?


Sẽ ra sao nếu iPhone X cho ra phiên bản vỏ nhựa trong năm 2018? 2

Sẽ ra sao nếu iPhone X cho ra phiên bản vỏ nhựa trong năm 2018? 

Vẫn còn quá sớm để có thể nói về những chiếc iPhone 2018, thế nhưng đừng vì thế mà bỏ qua ý tưởng (concept) về phiên bản vỏ nhựa của iPhone X đang khiến các iFan sôi sục hiện nay nhé. 

Tính đến thời điểm hiện tại, iPhone X đã ra mắt được hơn 2 tháng và tất nhiên các iFan có quyền để mong chờ về 1 mẫu điện thoại mới từ Apple. Có thể sự ra đời của iPhone X thực sự là cái bóng quá lớn để Apple có thể cho ra đời 1 chiếc smartphone nổi bật hơn, thậm chí nhiều người còn đặt ra vấn đề là sau khi lựa chọn cái tên “X”, hãng “táo cắn giở” này sẽ lựa chọn cái tên nào cho con cưng tiếp theo của mình. 

Sẽ ra sao nếu iPhone X cho ra phiên bản vỏ nhựa trong năm 2018? 3

iPhone X đã ra mắt được hơn 2 tháng

Và tất nhiên, người ta càng hy vọng, càng có nhiều ý tưởng được đưa ra và ý tưởng về 1 chiếc điện thoại phiên bản vỏ nhựa của iPhone X chính là 1 trong số đó. Với cái tên khá ấn tượng iPhone XC, concept này đang thực sự khiến không ít iFan cảm thấy hài lòng và thú vị. 

Sẽ ra sao nếu iPhone X cho ra phiên bản vỏ nhựa trong năm 2018? 4

Phiên bản vỏ nhựa không thể độc đáo hơn của iPhone X

Điều này hoàn toàn không hề ngớ ngẩn và thậm chí là không có gì là không thể, khi mà càng nhiều nhà sản xuất làm smartphone với màn hình viền mỏng thì những chiếc iPhone tiếp theo chắc chắn sẽ không thể thiếu đặc điểm nổi bật này được. Với tin đồn cả 3 chiếc iPhone của năm sau đều có viền mỏng giống như chiếc iPhone X vừa qua, hãng tin iDrop News tin tưởng rằng ý tưởng iPhone XC với vỏ nhựa, màn hình LCD cùng giá bán rẻ là điều hoàn toàn hợp lý.

Cùng xem qua những hình ảnh về mẫu concept độc đáo và thú vị này nhé:

Sẽ ra sao nếu iPhone X cho ra phiên bản vỏ nhựa trong năm 2018? 5

Sẽ ra sao nếu iPhone X cho ra phiên bản vỏ nhựa trong năm 2018? 6

Sẽ ra sao nếu iPhone X cho ra phiên bản vỏ nhựa trong năm 2018? 7

Nguồn: iDrop News


  • Tìm kiếm liên quan: