Sẽ thực sự rất đắt khi sửa màn hình iPhone X bị vỡ


Sẽ thực sự rất đắt khi sửa màn hình iPhone X bị vỡ 1

Sẽ thực sự rất đắt khi sửa màn hình iPhone X bị vỡ 

Apple vừa mới tiết lộ mức giá để sửa màn hình iPhone X khi nó bị nứt vỡ và tất nhiên con số của nó chắc chắn là không rẻ chút nào rồi. 

Với thiết kế không viền thì khả năng khi iPhone X rơi và vỡ màn hình cũng như mặt kính phía sau là rất cao. Câu hỏi đặt ra là liệu thay màn hình cho chiếc điện thoại mới nhất của Apple này là bao nhiêu?

Sẽ thực sự rất đắt khi sửa màn hình iPhone X bị vỡ 2

Theo thông tin, việc chỉ sửa màn hình của một chiếc iPhone X sẽ tiêu tốn của bạn đến $279 tương đương với gần 700.000 VNĐ.Tuy nhiên, một sự thật là khi bạn đem chiếc điện thoại của mình đi sửa thì Apple sẽ đánh giá cho chiếc điện thoại của bạn với những cái như “thiệt hại khác” và phí sửa chữa có thể tăng lên gần gấp đôi $549.

Sẽ thực sự rất đắt khi sửa màn hình iPhone X bị vỡ 3

Thiết kế không viền sẽ tạo nên khả năng iPhone X rơi và vỡ màn hình là rất cao

Theo Apple, giá sửa chữa này cao hơn đáng kể so với chi phí sửa chữa iPhone 8 plus, bởi iPhone 8 Plus không sử dụng màn hình OLED như iPhone X. Chi phí để sửa màn hình iPhone  Plus sẽ là $169 và $399 cho những thiệt hại khác.   

Mặc dù iPhone vẫn có chế độ bảo hành, thế nhưng việc thay thế màn hình do hư hỏng chắc chắn sẽ không được tính trong chế độ đó.  Những ai mua AppleCare+ ít phải lo lắng hơn, vì họ đã bỏ ra gần $200 để “bảo hiểm” cho chiếc màn hình của mình. 

Sẽ thực sự rất đắt khi sửa màn hình iPhone X bị vỡ 4

Lấy ví dụ khi bạn chọn mua AppleCare+ giá 199 USD cho iPhone X thì chi phí thay thế màn hình khi bị vỡ sẽ chỉ còn 29 USD và chi phí cho những tổn hại khác là 99 USD. Tuy nhiên, có những trường hợp màn hình của bạn sẽ không chỉ trầy xước hay có những vết nứt mà việc bị vỡ sẽ khiến bạn phải mua lại chiếc iPhone X mới. 

Có thể nhiều người sẽ có ý tưởng sắm thêm cho dế yêu của mình một chiếc ốp. Tuy nhiên điều đó chỉ nên khi bạn không có cách nào bảo vệ cho chiếc iPhone của mình bởi iPhone X được thiết kế màn hình OLED 5,8-inch tuyệt đẹp và việc sắm thêm một chiếc ốp phía sau sẽ không làm tôn lên được trọn vẹn thiết kế độc đáo đó của nó.


  • Tìm kiếm liên quan: