Siêu phẩm iPhone 11: Kính cường lực cứng nhất thế giới hóa tả tơi sau 1 tuần sử dụng


Với những gì mà nhà Táo PR cho bộ ba smartphone quyền lực năm nay khiến người dùng không khỏi háo hức muốn sở hữu ngay một chiếc về dùng. Tuy nhiên, những trải nghiệm đầu tiên của khách hàng đã dần hé lộ, cho thấy sự thật không như là “tưởng tượng”.Siêu phẩm iPhone 11: Kính cường lực cứng nhất thế giới hóa tả tơi sau 1 tuần sử dụng.

Như đã biết, iPhone 11 có giá khởi điểm từ 699 USD (khoảng 16.3 triệu đồng), thấp hơn 100 USD so với mức giá khởi điểm của iPhone XR khi ra mắt vào năm 2018. Ngay cả ở Trung Quốc và Ấn Độ, loạt iPhone mới cũng bán rất chạy. Mặc dù vậy, dòng sản phẩm mới của Apple vẫn nhận được khá nhiều ý kiến tiêu cực từ người dùng.

iphone-11-roi-vo

>>> Xem thêm: Ốp lưng iPhone 11 WK Military 5.8/6.1/6.5 inch

Được biết, bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max được nhà Táo quảng cáo là trang bị kính cường lực có độ cứng lớn nhất từ trước tới nay trên smartphone. Trong đoạn quảng cáo được đăng tải, Apple cũng phô vẽ khả năng chống trầy xước đỉnh cao của màn hình iPhone 11 trong trải nghiệm để cùng với các vật dụng cá nhân khác như chìa khóa hay đồng xu.

Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy điều ngược lại. Một làn sóng người dùng iPhone 11, và iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max bắt đầu nổi lên. Vì sao ư? Họ cho rằng màn hình bộ ba thế hệ mới này không được như những gì mà nhà sản xuất đưa ra, màn hình iPhone rất dễ bị trầy xước. Hơn hết, đây không phải là những vết nhỏ thông thường, mà là những vệt xước lớn khủng khiếp chỉ sau vài ngày đến một tuần sử dụng.

 

iphone--11-roi-vo

Một người dùng cho biết: “Chiếc iPhone 11 mới sử dụng một tuần của tôi thậm chí trông còn tệ hơn cả chiếc iPhone 7 sử dụng được 3 năm rồi. Tôi sẽ đến Apple Store và phản ánh điều này. Tôi không hề sử dụng các vật sắc nhọn để gây ra các vết trầy xước, mà chỉ sử dụng bình thường, để trong túi hoặc trên mặt bàn”.

Thêm vào đó, nhiều ý kiến khác cũng đồng tình với vị khách trên, cho thấy: Màn hình iPhone dễ bị trầy xước khi tiếp xúc với bề mặt vật nhám hoặc những vật sắc nhọn. Điều này chưa từng xảy ra với các phiên bản đời cũ trước đó.

Thật sự, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, màn hình iPhone 11 mới đều bị xước tả tơi, nhìn thật sự thảm hại. Mặc dù trước đó, các thử nghiệm độ bền của JerryRigEverything hay EverythingApplePro đều cho thấy rằng iPhone 11 có độ bền cao, chống trầy xước tốt. Nhưng có vẻ như vấn đề lại nằm ở phần cạnh của màn hình, chứ không phải ở khu vực chính giữa.

Vấn đề này không chỉ xuất hiện với riêng phiên bản iPhone 11 mà còn xuất hiện trên cả các model khác cùng dòng là iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

>>> Đánh giá chi tiết về iPhone 11 có đáng để bỏ tiền?

Với số lượng người dùng iPhone 11 ngày càng tăng, vấn đề xảy ra với nhà Táo ngày một dày thêm. Những phản hồi tiêu cực từ phía người dùng đều xuất phát từ phần màn hình không có khả năng chống trầy xước như được quảng cáo trước đó.

Theo một số người dùng, ngay cả khi iPhone 11 của họ được đặt trong túi riêng biệt mà không có các vật thể khác như chìa khóa, nó vẫn bị trầy xước. Do đó, đối với một chiếc điện thoại đắt tiền như vậy, các tốt nhất để bảo vệ trong quá trình sử dụng hàng ngày là dán thêm một lớp kính cường lực, đồng thời sử dụng cả ốp lưng.

Liệu rằng nhà Táo sẽ giải quyết vấn đề này ra sao đây? Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất về bộ ba điện thoại đình đám của Táo khuyết trên Remax Viet Nam trong những bài viết sau nhé.