Smart Watch có khả năng thực hiện cuộc gọi, báo động,... giá hơn 200K


Hãy tưởng tượng bạn có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại từ đồng hồ thông minh có hỗ trợ SIM với giá chỉ 11,24 USD (hơn 260K). Chiếc đồng hồ thông minh mà chúng tôi đang nhắc đến chính là Leehur V8, thiết bị có khả năng thực hiện các cuộc gọi điện thoại, máy đếm bước đi, tính toán lượng calo, nhắc nhở ít vận động, theo dõi giấc ngủ, tin nhắn SMS nhắc nhở, điều khiển máy ảnh, máy nghe nhạc, đồng hồ báo thức, thiết bị báo động, máy ghi âm,...

Smart Watch có khả năng thực hiện cuộc gọi, báo động,... giá hơn 200K - 1

Leehur V8 có thiết kế khá năng động, phong cách với 4 tùy chọn phiên bản màu là Đen, Trắng, Đỏ và Xanh. Đồng hồ thông minh cũng có màn hình cảm ứng điện dung IPS LCD 2.5d 1.22 inch độ phân giải 240 x 240 pixel rất sáng và rõ. Phía trên có một camera phía trước 1.3 MP. Bề mặt được làm bằng thép không gỉ, quy trình lắp chính xác, dây đeo bằng chất liệu nano TPU 85, hoàn thiện mờ chống mồ hôi rất thích hợp cho người dùng đeo ngay cả khi tập thể dục.

Smart Watch có khả năng thực hiện cuộc gọi, báo động,... giá hơn 200K - 2

Leehur V8 được trang bị chip MediaTek MTK6261D đi kèm bộ nhớ 64 MB và 128 MB dung lượng lưu trữ. Sản phẩm có sẵn khe cắm thẻ nhớ microSD với dung lượng tối đa là 32GB. 

Smart Watch có khả năng thực hiện cuộc gọi, báo động,... giá hơn 200K - 3

V8 được trang bị viên pin dung lượng 380mAh cho thời gian sử dụng dài trong khi chỉ mất khoảng nửa giờ để sạc đầy và thời gian chờ có thể đạt 5 - 7 ngày. Đồng hồ sử dụng công nghệ bluetooth v4.0 của USES để kết nối với điện thoại. Phạm vi kết nối lên đến 33 feet đảm bảo độ trễ tín hiệu thấp, có khả năng tương thích hoàn toàn với tất cả điện thoại Android và iOS.

Smart Watch có khả năng thực hiện cuộc gọi, báo động,... giá hơn 200K - 4

Chỉ với hơn 260k bạn đã sở hữu được một chiếc đồng hồ thông minh với phong cách năng động, trẻ trung cùng nhiều tính năng tiện ích quả thực quá tuyệt vời. Bạn nghĩ sao về chiếc đồng hồ thông minh Leehur V8? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn nhé!

Smart Watch có khả năng thực hiện cuộc gọi, báo động,... giá hơn 200K - 5

Smart Watch có khả năng thực hiện cuộc gọi, báo động,... giá hơn 200K - 6