Smartphone “Đa giác” của Samsung lộ diện


Chiếc Smartphone tương lai của Samsung được trang bị màn hình không có khung bao quanh cũng như không chỉ có hình dạng chữ nhật.

Theo thông tin từ trang LetsGoDigital, một hồ sơ đăng ký bản quyền thiết kế của Samsung đã được lộ ra trên website của Tổ chức sở hữu trí tuệ Thế giới WIPO.

Trong hồ sơ cho thấy điện thoại mới của Samsung sẽ có màn hình uốn cong tràn về các cạnh, không sử dụng khung như các chiếc điện thoại hiện nay. Thiết bị sẽ có hình dạng chữ nhật hoặc hình lục giác. Camera trước, loa, cảm biến của máy đều nằm dưới màn hình.

Tại hội thảo hồi tháng 11 vừa rồi, Samsung cũng mô tả về 3 tính năng mới mà họ dự định mà họ định triển khai trên chiếc Smartphone ra mắt tiếp theo của mình.

Điện thoại không có cổng cắm tai nghe hay USB Type-C nên có khả năng thiết bị này sẽ sử dụng công nghệ sạc và tai nghe không dây.

Bên cạnh đó, Smartphone như trong hồ sơ đăng ký của Samsung là điều khá khả thi dựa trên thị trường và sự phát triển công nghệ hiện nay. Nhưng có lẽ hãng sẽ cần 3-4 năm nữa để sản xuất đại trà.

>>> Xem thêm: Chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới, giá chát nhưng làm được đủ thứ