Smartphone gập Galaxy Fold hỏng màn hình sau 1 - 2 ngày sử dụng


Người dùng đã bỏ ra một khoản tiền lớn 1.980 USD (khoảng hơn 45 triệu) để sở hữu smartphone Galaxy Fold đang phải đối mặt với tình trạng màn hình bị hỏng sau 1 - 2 ngày sử dụng sản phẩm. Samsung sau khi nhận được những báo cáo này đã ra thông báo sẽ điều tra để tìm ra nguyên nhân.

Theo Dieter Bohn của The Verge sau khi nhận được điện thoại anh nhận thấy chúng bị lỗi 1 bản lề với dấu hiệu phình ra. Điều này khiến cho chiếc máy của anh trở nên mất thẩm mỹ  khiến cho phần màn hình máy có chút biến dạng. Mark Gurman cho biết rằng đơn vị đánh giá của anh ta bị hỏng hoàn toàn chỉ hai ngày sau và khó biết điều này có phổ biến hay không. Tuy nhiên anh cũng cho biết thêm là mình đã vô tình gỡ bỏ một lớp bảo vệ trên màn hình.

Smartphone gập Galaxy Ford hỏng màn hình sau 1 - 2 ngày sử dụng

YouTuber Marques Brownlee cũng là người gặp tình trạng tương tự như Mark Gurman khi anh loại bỏ lớp bảo vệ màn hình khi trải nghiệm nó.

Samsung cho biết rằng việc loại bỏ lớp bảo vệ trên màn hình có thể gây ra thiệt hại nên khi sử dụng tuyệt đối không nên gỡ bỏ nó ra như đã ghi trong hướng dẫn sử dụng.

Bên cạnh đó, việc đặt hàng trước cho Galaxy Fold sẽ được đóng lại do nhu cầu cao. Điều này cho thấy nguồn cung đạng bị hạn chế ít cho đến khi ra mắt bán lẻ vào ngày 26 tháng Tư. Do vậy nếu bạn muốn đặt hàng hãy xem xét lại thời điểm này.

Truy cập Remax Vietnam hàng ngày để cập nhật nhiều tin tức mới nhé!

>>> Light Phone điện thoại 1 chức năng duy nhất có giá 3,5 triệu đồng