Smartphone khổ nhất quả đất: Dùng để đập quả óc chó, ván trượt, làm thớt


Chỉ vì chứng tỏ độ bền, chiếc điện thoại Redmi Note 7 đã bị liên tục mang ra tra tấn một cách dã man, hết dùng để đập quả óc chó và làm ván trượt, giờ nó lại còn bị đem ra làm thớt để bổ trái cây.

Redmi Note 7 là một chiếc điện thoại đầu tiên của Redmi sau khi tách ra khỏi công ty Xiaomi, hoạt động như một thương hiệu độc lập. Chiếc điện thoại này ngoài việc được trang bị thông số kỹ thuật mạnh mã còn có khả năng chịu lực cực kì ấn tượng.

Trong thời gian qua, Redmi đã đăng tải nhiều video thử nghiệm độ bền của Redmi Note 7, ban đầu với những thử nghiệm đơn giản như đập quả óc chó, thả rơi xuống cầu thang, làm ván trượt.

Mặc dù đã phần nào chứng minh được độ bền, tuy nhiên Redmi dường như vẫn chưa muốn buông tha cho chiếc điện thoại này. Công ty này còn tiếp tục tra tấn nó theo một cách còn dã man hơn rất nhiều.

Ông Lu Weibing – CEO Redmi đã sử dụng màn hình của chiếc điện thoại như một cái thớt để bổ trái cây. Giống như mọi lần thử thách trước thì chiếc điện thoại này vẫn bình yên vô sự, không có dấu hiệu bị vỡ màn hình và vẫn hoạt động bình thường.

Redmi Note 7 vẫn chưa hết hot mặc dù đã được ra mắt được hon hai tuần. Phải nói rằng đây là một chiếc smartphone tuyệt vời trong tầm giá, với cấu hình mạnh mẽ và độ bền cực cao.

>>> Xem thêm: “Miếng gỗ” giúp chia sẻ mạng Wi-Fi, chạm vào là share pass