Samsung sắp ra mắt Smartphone màn hình gập, tích hợp 5G


Hãng điện thoại Samsung cho biết sẽ sớm phát hành mẫu điện thoại thông minh màn hình gập, hỗ trợ mạng 5G để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường hiện nay.

Vừa qua, Samsung vừa công bố lợi nhuận quý III năm 2018 đạt 15,45 tỷ USD. Đây là mức lợi nhuận cao kỷ lực và Samsung đạt được. Trong đó hoạt động kinh doanh chiếm phần lớn doanh thu của hãng giúp kiếm về 12 tỷ USD lợi nhuận trong 22 tỷ USD doanh thu từ mảng này.

Samsung cho biết, trong năm 2019 sắp tới, công ty sẽ đẩy mạnh việc phát triển ở phân khúc thiết bị cao cấp bằng cách giới thiệu chiếc điện thoại thông minh co màn hình gập và tích hợp 5G. Hơn thế nữa, hãng cũng sẽ thay đổi chiến liuowjc kinh doanh cho các sản phẩm nhằm thu hút khách hàng hơn.

Theo những thông tin được rò rỉ mới đây, chiếc Smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới sẽ được Samsung ra mắt vào cuối tháng 11. Kích thước của chiếc Smartphone này có thê tăng gấp đôi, sử dụng như một chiếc máy tính bảng khi ở chế độ toàn màn hình.

Đặc biệt, công ty đang có kế hoạch cung cấp loại màn hình gập này cho các hãng xe hay có thể tích hợp chúng lên những thiết bị có kích thước lớn hơn. Đây là một thông tin vô cùng thú vị.

Những kế hoạch trên đều nằm trong nỗ lực mở rộng hoạt động kinh doanh màn hình OLED của công ty. Với mảng kinh doanh này của Samsung đang cho thấy mức tăng trưởng lợi nhuận cao hơn quý trước do nhu cầu của thị trường ngày một tăng.

Thêm vào đó, chiếc Smartphone này không chỉ dừng lại ở kiểu dáng màn hình gập mà nó còn được tích hợp công nghệ 5G vào bộ xử lý do hãng sản xuất nhằm tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

 >>> Xem thêm: 7 lý do bạn nên sở hữu iPhone XR và bỏ qua iPhone XS/XS Max