Smarty Ring - Nhẫn thông minh điều khiển điện thoại trên ngón tay


Smarty Ring là thiết bị để điều khiển điện thoại thông minh ngay trên ngón tay của bạn mà không cần phải chạm vào màn hình. Một cách tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian và giúp tiết kiệm pin cho điện thoại.

Bạn đã bao giờ bỏ lỡ một văn bản hoặc cập nhật Facebook vì bạn không nhận thấy tiếng chuông điện thoại của mình? Với Smarty Ring những ngày đó đã qua! Điều khiển điện thoại từ xa và không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi, văn bản, báo thức,... chính là Smarty Ring!

Smarty Ring là một món đồ trang sức công nghệ chất lượng cao được làm từ thép không gỉ không gây dị ứng. Sự thanh lịch đơn giản này đã làm cho nó phù hợp cho cả nam và nữ. Chúng có khả năng chống nước nên bạn hoàn toàn yên tâm ki mang theo đi đến bất cứ đâu - ngay cả những địa điểm điện thoại của bạn không thể hoạt động được tại đó. Đây chính là một người bạn đồng hành tuyệt vời ngay cả khi bạn đang bơi!

Đặc biệt là Smarty Ring được hỗ trợ kèm công nghệ sạc không dây như trong những chiếc smartphone tiên tiến. Chỉ với mỗi lần sạc đầy pin là bạn đã có thể sử dụng chúng liên tục trong 24 giờ đồng hồ.

Những tính năng tuyệt vời của Smarty Ring

Cập nhật thông báo, thông tin nhanh chóng

Smarty Ring chính là thiết bị giúp bạn thoát khỏi những lúc phải lục lọi tìm kiếm trong túi xách khi có thông báo điện thoại hay việc khẩn cấp. Bạn sẽ nhận được những thông báo cuộc gọi đến và đi, cảnh báo cho tin nhắn văn bản và email, cập nhật theo thời gian thực từ Facebook, Twitter, Hangout & Skype một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Điều khiển từ xa

  • Chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi đến
  • Thực hiện cuộc gọi đi đến các số đặt trước
  • Kích hoạt Camera
  • Điều khiển nhạc
  • Thay đổi tài liệu

Đồng hồ trên ngón tay 

Không những vậy Smarty Ring còn đóng vai trò là một chiếc đồng hồ giúp người dùng theo dõi thời gian thuận lợi. Bạn sẽ không phải mất thời gian lấy điện thoại mở máy để nhìn giờ. Chỉ cần giơ cao bàn tay là thấy được. Đặc biệt, nó còn là đồng hồ bấm giờ và đồng hồ đếm ngược trông rất tuyệt vời và thời trang. 

Theo dõi điện thoại của bạn

  • Thông báo điện thoại của bạn khi bạn bị mất trong đám đông.
  • Thông báo tắt ngay cả khi điện thoại của bạn ở chế độ im lặng
  • Tiếng bíp khi điện thoại của bạn cách bạn hơn 30m.

Bạn nghĩ sao về chiếc nhẫn thông minh Smarty Ring này? Bạn có thấy đây là một sản phẩm tuyệt vời và hữu ích không? Hãy bày tỏ ý kiến của bạn cho Remax Vietnam biết nhé!

>>> Light Phone điện thoại 1 chức năng duy nhất có giá 3,5 triệu đồng