So sánh cấu hình iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr


Ngày 12/9/2018 Apple chính thức giới thiệu bộ 3 iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr khiến thị trường điện thoại Smartphone càng nóng lên. Đặc biệt 3 sản phẩm này đem đến cho người dùng nhiều ưu điểm vượt trội từ hình, camera, hiệu năng và cả thời lượng pin. Vậy hãy cùng tin tức Remax Việt Nam so sánh xem liệu cấu hình iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr có gì giống và khác nhau?

so-sanh-cau-hinh- iPhone Xs-iPhone Xs Max - iPhone Xr

  • Kích thước:

Về kích thước iPhone XS Max sở hữu  màn hình lên đến 6.5 inch lớn nhất trong các dòng iPhone hiện nay, tuy nhiên thiết bị này vẫn có mật độ điểm ảnh khá ngang ngửa so với iPhone XS, đây cũng là nguyên nhân giúp chất lượng hiển thị trên 2 sản phẩm này khá tương đồng với nhau.
Trong khi đó, iPhone XR sử dụng màn hình 6.1 inch công nghệ LCD, mật độ điểm ảnh thấp hơn khá nhiều so với iPhone XS và iPhone XS Max. Và điều này giải thích tại sao giá thành của dòng iPhone XR lại rẻ hơn 2 sản phẩm còn lại.Hay nói một cách khác đây là sản phẩm tầm trung. Tuy nhiên theo những gì Apple khẳng định thì iPhone XR là smartphone sở hữu màn hình LCD chuẩn nhất hiện nay.
Xem xét cấu hình và tính năng trên 3 thiết bị là iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr khá tương đồng với nhau từ vi xử lý, dung lượng bộ nhớ, camera trước và tiêu chuẩn kháng nước.

>>Xem ngay: Củ sạc iPhone X chính hãng giá tốt

  • Điểm khác nhau giữa iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr

Cụm camera sau có lẽ là điểm khác biệt lớn nhất giữa các dòng iPhone này. Cụ thể nếu như iPhone Xs, iPhone Xs Max sở hữu cho mình cụm camera kép hỗ trợ chống rung quang học trên mỗi camera, zoom quang 2x. Ngược lại, iPhone Xr chỉ sở hữu 1 camera đơn, tuy nhiên Apple không muốn tạo khoảng cách quá xa nên đã tích hợp thêm tính năng chụp xóa phông trên thiết bị này.
Dù chưa có con số chính xác về dung lượng pin của từng sản phẩm, tuy nhiên dựa trên những gì Apple công bố chúng ta có thể thấy. iPhone XS Max và iPhone XR có thời gian sử dụng gần như nhau, và rất có thể 2 thiết bị này sẽ có cùng mức dung lượng pin.
Và một trong những nhược điểm lớn nhất của iPhone Xs cho thời gian đàm thoại và dùng internet thấp hơn chính xác thời gian sử dụng dung lượng pin chỉ ngang với iPhone X mà thôi. 

>>Tham khảo: Cáp sạc iPhone X hàng chuẩn

Nếu bạn đang có ý định sở hữu một trong ba chiếc điện thoại  iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr hãy tham khảo ngay giá bán cũng như cấu hình của từng dòng sản phẩm trước khi lựa chọn. 
Hãy theo dõi tin tức Remax Việt Nam để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất!