Sony ra mắt điều hòa mini Reon Pocket có thể bỏ túi, làm mát & sưởi ấm


Thời tiết Hà Nội nóng bức khiến bạn cảm thấy khó chịu khi phải đi ra ngoài đường. Sẽ tuyệt vời hơn khi bên cạnh chúng ta luôn có một chiếc điều hoà làm mát cơ thể. Reon Pocket máy điều hòa bỏ túi sẽ giữ cho bạn mát mẻ cho dù bạn đang trên một chuyến tàu đông đúc hoặc xem một trận đấu bóng dưới cái nắng gay gắt. Thiết bị này được phát triển như một phần của chương trình gây quỹ cho Reon Pocket của Sony trên trang gây quỹ First Flight.

Sony ra mắt điều hòa mini Reon Pocket có thể bỏ túi, làm mát & sưởi ấm - 1

Reon Pocket hoạt động bằng cách sử dụng làm mát nhiệt điện và được cho là có thể hạ nhiệt độ cơ thể của người giảm 13 độ C. Nó cũng có thể giúp người dùng tăng nhiệt độ lên khoảng 8 độ C vào mùa động.

Sony ra mắt điều hòa mini Reon Pocket có thể bỏ túi, làm mát & sưởi ấm - 2

Reon Pocket sẽ được sử dụng song song với một chiếc áo lót đặc biệt có một túi ở dưới cổ. Thiết bị hoạt động thông qua Bluetooth kết nối với điện thoại để có thể tuỳ chỉnh nhiệt độ phù hợp. Thiết bị hoạt động với cả Android và iOS và được sạc qua USB-C tiêu chuẩn. Với thời lượng pin 90 phút, thiết bị hoạt động đủ lâu để giữ cho người đeo luôn cảm thấy mát mẻ và thoải mái trong mọi hoàn cảnh.

Sony ra mắt điều hòa mini Reon Pocket có thể bỏ túi, làm mát & sưởi ấm - 3

Chỉ trong một tuần, Reon Pocket đã đạt được mục tiêu gây quỹ cộng đồng và hiện đang được bán hết cho các đơn đặt hàng trước. Sony có kế hoạch ra mắt Reon Pocket đúng lúc cho Thế vận hội Mùa hè 2020 tại Tokyo, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể sẽ thấy rất nhiều khán giả thoải mái, thoải mái tham gia sự kiện thể thao.

>>> Xiaomi 90 Points ra mắt giày thể thao siêu nhẹ như một đôi tất