Spotify sẽ sớm có mặt trên Apple Watch


Ứng dụng Spotify đang trong giai đoạn thử nghiệm một ứng dụng dành cho Apple Watch với hy vọng ghi điểm với người dùng Nhà Táo

Sau khi ra mắt trên nền tảng WearOS và các Smartwatch của Garmin, mới đây Spotify đã thử nghiệm để đưa dịch vụ của mình lên Apple Watch. Hiện giờ, phiên bản thử nghiệm đã đén tay các tester trong tuần này. Tuy nhiên, phía Spotify vẫn chưa ấn định ngày ra mắt chính thức.

Từ trước đến này, dịch vụ phát nhạc trực tuyến không có ứng dụng chính thức nào cho đồng hồ của Apple, khiến cho người dùng không còn cách nào khác ngoài rút điện thoại nếu muốn đổi nhạc. Điều này giúp cho Apple Music ghi điểm mạnh mẽ với nhũng người sở hữu Watch.

Trước kia, với phiên bản beta người dùng Apple Watch suýt nữa có thể truy cập vào Spotify nhờ ứng dụng của bên thứ ba là Snowy

Phiên bản của ứng dụng này khá cơ bản, chỉ cho phép người dùng điều khiển Spotify trên iPhone. Hiện thì vẫn chưa rõ Spotify có thêm tính năng gì khác hay không như download nhạc về nghe offline,.. Về phía Spotify, nói rằng “các tính năng này đang được thử nghiệm và chưa thể chia sẻ gì thêm”

Trên đây là một số hình ảnh được chia sẻ bởi một số người dùng đã thử nghiệm. Hình ảnh thử nghiệm đã cho thấy người dùng có thể chơi nhạc theo chế độ Shuffle, chọn lại các bài hát vừa phát gần đây và điều khiển thông qua Spitify Connect.

Nếu bạn không thể chờ đợi đến khi phiên bản chính thức được ra mắt thì có thể đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm của Spotify tại đây để trải nghiệm trước khi chính thức ra mắt.

>>> Xem thêm: Thử thách hỏa thiêu iPhone XR trên 10 ngàn que diêm và cái kết…