Sử dụng sạc không dây hay cáp sạc truyền thống tốt hơn?


Bạn đang sử dụng sạc không dây hay cáp sạc truyền thống? Bạn thấy cáp sạc mình đang sử dụng có ưu nhược điểm gì? Hãy cùng tin tức Remax Việt Nam đi tìm câu trả lời “ nên dùng sạc không dây hay cáp sạc truyền thống tốt hơn”!

sac-khong-day-hay-cap-sac-truyen-thong

1.Sạc không dây liệu có tốt không?

Chắc các bạn đã khá quen thuộc với dòng sạc không dây đúng không? Khá nhiều ý kiến cho rằng việc sử dụng sạc không dây nhanh hơn bởi tốc độ sạc nhanh hơn. Hầu hết sạc không dây sẽ chậm hơn so với sạc thông qua cáp sạc có công nghệ sạc nhanh trên điện thoại thông minh. 
Vậy cơ chế sạc của dòng sạc không dây có an toàn hơn sử dụng cáp sạc truyền thống?

sac-khong-day-hay-cap-sac-truyen-thong

Sạc không dây hoạt động bằng cách chuyển năng lượng từ bộ sạc đến bộ thu ở mặt sau của điện thoại thông qua cảm ứng điện từ. Bộ sạc sử dụng cuộn dây cảm ứng để tạo ra một trường điện từ xen kẽ, và bộ thu trong điện thoại sẽ chuyển đổi chúng trở lại thành điện để nạp vào pin.
Thiết kế phổ biến của các dòng cáp sạc không dây hiện nay là sử dụng đế sạc hoặc tấm sạc khá tiện lợi tuy nhiên so về kích thước có lẽ sẽ tốn nhiều diện tích hơn. Về mức độ an toàn cũng không được đánh giá cao hơn dòng sản phẩm cáp sạc truyền thống

Và một vấn đề đáng được quan tâm đó chính là việc sạc không dây không thể sạc qua kim loại vì vậy để sạc nhanh và an toàn bạn nên tháo ốp lưng của máy. Điều này thật bất tiện đúng không nào! 
Hiện tại đa số người dùng vẫn có xu hướng lựa chọn cáp sạc truyền thống thay vì sạc không dây bởi giá thành sản phẩm này khá cao cũng như không tiện lợi khi mang theo bên người. Đây cũng là nhược điểm khiến dòng sạc không dây chưa được phổ biến nhiều trên thị trường hiện nay. 

>>>Xem ngay: 5 bí kíp sạc pin iPhone nhanh chóng - Bạn đã thử chưa?

2. Sạc không dây và sạc truyền thống nên chọn loại nào?

Khi mà đa số những dòng điện thoại thông minh mới đều có xu hướng sử dụng sạc không dây điều này ảnh hưởng khá lớn tới vấn đề thị trường. Việc người dùng lựa chọn sạc không dây hay cáp sạc truyền thống đã được nhà phát triển quyết định khi mà nhiều dòng iPhone hiện nay hỗ trợ sạc không dây thay thế dần cáp sạc truyền thống. 

sac-khong-day-hay-cap-sac-truyen-thong

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sạc không dây hoặc cáp sạc truyền thống tùy điện thoại của bạn cũng như mức giá của từng sản phẩm. Để tham khảo giá bán sạc điện thoại hãy truy cập tại: https://remaxvietnam.vn/cap-sac
Mỗi dòng sản phẩm sẽ có một ưu nhược điểm riêng vì vậy chắc chắn câu trả lời nên chọn cáp sạc nào chỉ là tương đối. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sản phẩm phù hợp! 
Mọi thắc mắc xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!