SunTree: Bộ sạc năng lượng mặt trời dạng cây độc đáo


Nếu bạn thấy việc sạc điện thoại sử dụng nguồn điện tường trực tiếp hay pin sạc dự phòng trở nên nhàm chán thì có thể thử ngay một kiểu sạc hoàn toàn mới với sự kết hợp giữa công nghệ và thiên nhiên mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời. SunTree - Bộ sạc năng lượng mặt trời dạng cây sẽ giúp bạn tạo ra nguồn năng lượng dồi dào thay vì sử dụng điện thông thường.

SunTree: Bộ sạc năng lượng mặt trời dạng cây độc đáo - 1

Bộ sạc năng lượng mặt trời SunTree này được tạo ra trông giống một cái cây thực sự, với mỗi nhánh cây là một tấm pin mặt trời nhỏ (như một tán cây). Để sự dụng cái cây năng lượng này, bạn phải đặt chúng cạnh cửa sổ trong văn phòng hoặc nhà nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào, chúng sẽ hấp thu ánh năng đó, tạo ra năng lượng điện để bạn có thể sạc pin điện thoại.

SunTree: Bộ sạc năng lượng mặt trời dạng cây độc đáo - 2

SunTree có 9 tấm pin mặt trời được đặt trên đỉnh một nhánh cây gỗ và chúng có pin lithium dung lượng 1350 mAh bên trong. Bộ sạc điện thoại này có đầu ra USB để sạc các thiết bị di động của bạn và có đầu vào mini-USB để sạc cho thiết bị ban đầu hoặc để sử dụng khi trời nhiều mây không có nắng. SunTree sẽ đi kèm thêm với một cáp mini-USB.

SunTree: Bộ sạc năng lượng mặt trời dạng cây độc đáo - 3

SunTree được làm từ gỗ tre cùng với nhựa ABS cho các tấm pin mặt trời và mỗi tấm pin mặt trời có công suất thu 5,2V / 20mA. Pin cũng có công suất đầu ra 5V / 1000mA max. Lưu ý: Tốt nhất là cung cấp cho bộ sạc SunTree một chút năng lượng ngay từ đầu thông qua cáp USB đi kèm trước khi phụ thuộc hoàn toàn vào lá mặt trời của cây.

SunTree: Bộ sạc năng lượng mặt trời dạng cây độc đáo - 4

Việc sử dụng SunTree để sạc các thiết bị di động là một ý tưởng hoàn toàn hay và mới lạ. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí mỗi tháng cho tiền điện của gia đình mình. Ngoài SunTree, còn có rất nhiều bộ sạc năng lương mặt trời khác bạn có thể Google và tìm kiếm. Còn nếu bạn vẫn muốn sử dụng phương pháp cũ bằng cách sạc trực tiếp từ ổ điện hay pin sạc dự phòng thì đừng quên truy cập Remax Vietnam để tham khảo thêm các mẫu sản phẩm mới và độc đáo khác nhé!

Like Fanpage Remax Vietnam để cập nhật nhiều thông tin hot nữa nhé!

>>> Louis Vuitton ra mắt chiếc balo khổng lồ 230 triệu đeo nặng trĩu vai