Tai nghe Over-Ear mang nhãn hiệu Apple sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2019


Apple đang lên kế hoạch cho tai nghe over-ear của riêng mình sớm nhất là vào nửa cuối năm 2019, theo Mark Gurman của Bloomberg.

Tai nghe Over-Ear mang nhãn hiệu Apple sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2019

Gurman đã đề cập ngắn gọn về khung thời gian cụ thể hơn trong một báo cáo cho rằng Sonos cũng đang phát triển một cặp tai nghe không dây cao cấp không dây có thể ra mắt vào năm tới. Trước đây ông cho biết tai nghe Apple có thể ra mắt sớm nhất trong năm nay, do đó, sự khác biệt "nửa sau" là mới. 

Gurman trước đây đã báo cáo rằng tai nghe sẽ sử dụng nhãn hiệu Apple và được định vị là sản phẩm thay thế cao cấp hơn cho dòng tai nghe Beats của công ty. Ông cũng cho biết ban đầu Apple dự định giới thiệu tai nghe vào cuối năm 2018, nhưng phải đối mặt với những thách thức phát triển gây ra sự chậm trễ. 

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple là người đầu tiên báo cáo về kế hoạch phát hành tai nghe over-ear cao cấp của Apple"tiện lợi như AirPods với chất lượng âm thanh tốt hơn." Họ cũng được cho là có tính năng khử tiếng ồn.

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua tai nghe over-ear dành cho iPhone hãy tham khảo tại đây để có thêm nhiều lựa chọn phù hợp nhất nhé.

>>> Cách đọc tin nhắn Facebook mà không hiển thị “Đã xem”