Tai nghe đầu tiên trên Thế giới tích hợp AI, bộ nhớ 32GB, kết nối 3G và Wifi


Vinci vừa giới thiệu tai nghe nhét tai thông minh đầu tiên trên thế giới - Vinci 2.0 được tích hợp AI. Sản phẩm mới mang tính cách mạng này có trọng lượng rất nhẹ chỉ 90g vừa an toàn vừa chống mồ hôi nhưng vẫn tích hợp các tính năng tai nghe độc ​​đáo như kết nối di động 3G, WiFi, Bluetooth, lưu trữ nhạc lên tới 32GB, giọng nói,...

Lần đầu tiên, người dùng có vừa nghe nhạc vừa tập luyện thể dục mà không cần mang phải mang theo điện thoại mà vẫn nghe được nhạc (cả trực tuyến và ngoại tuyến). Bên cạnh đó, còn có chắc chức năng như gọi điện thoại, theo dõi hiệu suất tập thể dục và thậm chí đồng bộ hóa với Amazon Alexa để có thêm các kỹ năng và dịch vụ bổ sung - tất cả trực tiếp từ tai nghe Vinci 2.0 thông minh này. 

Vinci 2.0 là tai nghe thông minh đầu tiên trên thế giới có trợ lý AI tích hợp , sử dụng các phần cứng và thuật toán học mạng thần kinh. Bất cứ khi nào người dùng nghe nhạc và ra lệnh bằng giọng nói, Vinci sẽ thu thập và phân tích dữ liệu người dùng như nhịp tim và vị trí hiện tại để làm quen với sở thích âm nhạc và lối sống của bạn.

Về cơ bản, bạn càng sử dụng Vinci, nó càng thông minh hơn trong việc cung cấp nội dung âm nhạc và hỗ trợ giọng nói phù hợp với thời điểm, cho dù bạn đang đi dạo, thể dục, nghỉ ngơi hay đi làm.

Mặc dù Vinci giống như tai nghe Bluetooth thể thao nhét tai thông thường, nhưng nó thực sự hoạt động như một chiếc điện thoại. Vinci được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Cortex A7 của Mediatek (cùng bộ xử lý có trong smartphone và tabet) với RAM 1GB. Phần cứng này hỗ trợ hệ điều hành và giao diện người dùng (dựa trên Android) của Vinci cho phép người dùng điều khiển giọng nói, gọi điện thoại, nhận thông báo lịch, yêu cầu thống kê sức khỏe và tập luyện và đồng bộ hóa với Amazon Alexa để truy cập hơn 12.000 kỹ năng và dịch vụ (thời tiết, hướng dẫn,...).

Vinci là tai nghe nhét trong tai đầu tiên được tích hợp kết nối di động và WiFi 3G để tất cả các tính năng của Vinci đều có sẵn. Bạn có thể truy cập nội dung nhạc, bài hát và danh sách phát bằng cách đăng nhập vào tài khoản Spotify, SoundCloud hoặc Amazon Music trực tiếp trên tai nghe của bạn. Khi không thể truy cập Internet, Vinci có tới 32GB dung lượng lưu trữ tích hợp để bạn có thể lưu nhạc và nghe những bài hát yêu thích.

Tất cả các tính năng này đã được thiết kế chuyên nghiệp để phù hợp với một thiết bị kiểu dángthời trang, gọn nhẹ, thoải mái và dễ sử dụng nhờ giao diện điều khiển bằng giọng nói và trực quan.

Chiếc tai nghe này có cách sử dụng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần đeo chúng như những chiếc tai nghe Bluetoooth thể thao Remax RB-S17 và sử dụng khẩu lệnh hoặc điều khiển vuốt/chạm bằng tay để kiểm soát tùy chỉnh âm nhạc theo ý thích. Vinci 2.0 cũng là tai nghe đầu tiên có màn hình OLED 1 inch.

Hiện tại Vinci 2.0 đã có mặt trên Kickstarter.com, tai nghe có giá bắt đầu từ 89 USD (khoảng 2 triệu đồng).

>>> Celluon Magic Cube - Bàn phím laser ảo dành cho người dùng iPhone, Android