Tại sao cáp sạc iPhone nhanh bị hỏng?


Cáp sạc iPhone là thiết bị quan trọng dùng khi sạc pin. Bạn có thể không cần sử dụng củ sạc nhưng cáp sạc thì hoàn toàn ngược lại. Hầu hết các khách hàng khi sử dụng bộ sạc iPhone thường bị hỏng dây khá nhiều. Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này diễn ra?

Nguyên nhân cáp sạc iPhone nhanh hỏng

Quấn sạc không đúng cách

Có rất nhiều bạn sử dụng cáp nhưng không hề chú ý đến cách bảo quản cất giữ sau khi dùng xong. Đa số mọi người thường ném luôn vào túi hoặc cuốn gập xung quanh củ sạc. Những việc làm này gây ảnh hưởng rất nhiều đến cáp sạc vì nó dễ bị đứt gãy, nhất là ở phần tiếp xúc với đầu chân sạc. Bên cạnh đó, khi bạn quấn sạc không đúng cách, các sợi đồng bên trong dễ bị đứt, sạc không vào điện.

Sử dụng hàng Fake

Sử dụng hàng giả, hàng nhái là một trong những nguyên nhân khiến dây sạc điện thoại của bạn nhanh hỏng. Vì đây không phải là hàng chính hãng và có giá rẻ hơn nên chất liệu tạo ra sản phẩm không tốt. Khâu sản xuất không được chú trọng quá nhiều dễ dẫn đến sản phẩm bị lỗi hay hỏng hóc. Một chiếc cáp sạc fake thường rất cứng và không độ đàn hồi cao khi quấn sản phẩm vào với nhau.

Xem thêm: Cách nhận biết cáp sạc iPhone chính hãng chuẩn từng centimet

Cách khắc phục sạc nhanh hỏng

Sử dụng dây sạc chống đứt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cáp sạc iPhone chống đứt ra đời thay thế các loại cũ như cáp sạc bọc vải đàn hồi, bọc thép, bọc dù,....Các loại sản phẩm này có giá không quá đắt, chỉ dao động từ 150.000đ đến 300.000đ, bạn có thể lựa chọn tại đây.

Mua cáp sạc iPhone chính hãng tại các thương hiệu uy tín

Mua hàng tại các cơ sở uy tín là cách tốt nhất để bạn tránh gặp phải trường hợp mua sạc fake, sạc nhái kém chất lượng. Tại những đơn vị này bạn không lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt mà còn yên tâm với chính sách bảo hành, chế độ đãi ngộ cho khách hàng.

Người dùng iPhone rất khó có thể mua được phụ kiện điện thoại của Apple vì Apple chỉ sản xuất thiết bị điện thoại fullbox cho bạn. Bạn chỉ có thể mua hàng tại bên thứ 3 sản xuất và cung cấp. Tại Hà Nội, Remax Việt Nam là thương hiệu hàng đầu về phụ kiện điện thoại đặc biệt là cáp sạc iPhone. Là đại diện chính thức và độc quyền của Remax HongKong, quý khách hàng tha hồ lựa chọn những sản phẩm mà mình yêu thích nhất. Tất cả dây cáp sạc iPhone tại Remax đều được sản xuất theo quy chuẩn và kiểm chứng rõ ràng. Để mua hàng các bạn hãy đến tại một trong 3 cơ sở sau: 

  • 298 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
  • 89 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  • 213 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0981 35 35 35