Thanh niên BÁN THẬN MUA IPHONE giờ thành tàn tật


 Remax Vietnam

 

7 năm trước, một thanh niên ở Hồ Nam, Trung Quốc đã bán thận của mình để đổi lấy 22.000 nhân dân tệ (Khoảng 70 triệu đồng) để mua iPhone 4S.

Ở thời điểm đó, iPhone 4S vừa cho mắt, Tiểu Vương đã vô cùn thích thú với chiếc Smartphone mua này và cậu ta đã tìm mọi cách để có thể mua mặc dù gia đình thuộc tầng lớp lao động bình dân.

Tiểu Vương đã chủ động tìm một đại lý mua bán nội tạng trên mạng. Mức giá được thỏa thuận cho một quả thận trái là 22.000 nhân dân tệ.

Ca phẫu thuật này được thực hiện tại một bệnh viện dưới lòng đất với các thiết bị y tế không được đảm bảo. Chính vì điều đó nên vết thương của Tiểu Vương bị nhiễm trùng, chức năng thận cũng bị tổn thương. Tuy nhiên, cậu ta đã không quan tâm đến sức khỏe của mình vì lúc đó đã có dư tiền để mua chiếc điện thoại mà mình mong muốn.

Sau đó một thời gian, cơ thể anh xuất hiện nhiều dấu hiệu nặng hơn và không thể che giấu gia đình. Sau khi kiểu tra tại bệnh viện cho thấy, thận của Tiểu Vương bị tổn thưởng quá lâu và không thể hồi phục.

Cha mẹ Tiểu Vương đã báo công an để đòi lại tiền bồi thường từ những kẻ mua bán nội tạng. Nhưng kể cả như vậy thì sức khỏe của anh vẫn không bao giờ lấy lại được.

Từ một thanh niên khỏe mạnh, cao hơn 1m9. Giờ đây trở thành một người gầy yếu, cân nặng còn 50kg và thường xuyên phải lọc máu.

Câu chuyện này gây xôn xao trên mạng xã hội và được coi là lời cảnh tình cho những thanh niên đang chạy theo những trào lưu công nghệ đắt tiền.

 phụ kiện iphone Remax