Thẻ nhớ 512 GB của Samsung có giá bằng một chiếc Smartphone tầm trung


Đầu tháng 8 vừa qua, Samsung có tung ra một chiếc Smartphone có hỗ trợ thẻ nhớ lên đến tận 512 GB, đó chính là siêu phẩm Galaxy Note 9. Tuy nhiên tại thời điểm chiếc Smartphone này được tung ra thì Samsung vẫn chưa xuất hiện thẻ nhớ microSD 512 GB nào nằm trong danh mục sản phẩm của hãng. Ngay sau đó, Samsung đã hứa hẹn sẽ phát hành thẻ nhớ này trong tương lai gần.

the-nho-512-gb

Và đến bây giờ nó đã được liệt kê chính thức vào trong danh mục sản phẩm của hãng và được giới thiệu tại một website Samsung ở Đức. Thẻ nhớ 521 GB của Samsung là loại thẻ nhớ class 10 có tốc độ độc và tốc độ ghi tối đa lên tới 100MB/s và 90MB/s. Bên cạnh đó nó còn có khả năng lưu trữ videoo 4K tới 24 giờ và 150.300 bức hình.

Tính năng là thế đổi lại giá bán của chiếc thẻ nhớ này cũng vô cùng “vô đối”, không hề rẻ chút nào. Samsung ở Đức đang bán nó với giá tương đương với 330 USB, nghĩa là gần bằng một chiếc Galaxy A7, cao gấp 2 lần giá của một chiếc thẻ nhớ 256 GB của EVO Plus. Vì vậy, người dùng cho rằng, nên lựa chọn một chiếc Galaxy Note 9 với dung lượng bộ nhớ 512 GB sẽ hợp lý hơn khi mua riêng chiếc USB “Khủng” này!

Hiện Samsung vẫn chưa nhận đơn đặt hàng cho chiếc thẻ nhớ này cũng chưa ấn định ngày phát hành. Hãng cũng chưa tiết lộ gì thêm là sẽ phát hành sản phẩm tại bao nhiêu thị trường. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì nó thể lựa chọn mua thẻ nhớ 512 GB của các nhà sản xuất khác trên thị trường.