Thêm một concept iPhone 12 lung linh tuyệt đẹp với màn hình OLED mặt sau


Nhà thiết kế đồ họa Andrea Copellino mới đây đã chia sẻ thiết kế rất thú vị dành cho chiếc iPhone 12 có khả năng sẽ xuất hiện trong tương lai.

Copellino đã đăng thiết kế iPhone 12 mới này trên mạng xã hội Behance - trang mạng chuyên trưng bày các sản phẩm hình ảnh, đồ họa kỹ thuật. Ý tưởng này cho thấy iPhone tương lai trông như dòng iPhone hiện tại của Apple nhưng mất đi phần tai thỏ ở phía trên màn hình.

Ngoài hệ thống camera đa ống kính và đèn flash, ý tưởng này còn cho thấy máy có màn hình OLED phụ hiển thị các thông báo quan trọng và đồ họa khác.

Một màn hình như thế này về mặt lý thuyết cũng có thể loại bỏ sự cần thiết camera phía trước vì màn hình OLED phụ mặt sau có thể được sử dụng khi chụp ảnh selfie với các máy ảnh phía sau.

Video cho thấy một loạt các trường hợp sử dụng khác nhau cho màn hình phía sau, nhưng có thêm một thành phần mới vô cùng tiện lợi, đó là nút chỉnh âm lượng và chuyển đổi tắt tiếng đã được thay thế bằng hệ thống điều khiển điện dung nhỏ khi muốn chỉnh âm lượng hoặc tắt tiếng chuông.

Cho đến thời điểm hiện tại, đã có nhiều concept iPhone 12 được các iFan chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Tất cả đều nóng lòng chiêm ngưỡng thiết kế chính thức của iPhone 12 trong sự kiện ra mắt vào cuối năm nay. 

Còn bạn thì sao, đừng quên đồng hành và theo dõi cùng Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến sự kiện ra mắt iPhone 12 sắp tới nhé. Nếu bạn thấy thông tin thú vị và bổ ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình dưới phần bình luận! Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác.

Nguồn: www.t3.com