Thiết kế chính thức iPhone XI: Camera lồi và xấu


Nhiều thông tin cho rằng phiên bản kế nhiệm của Apple iPhone XS sẽ có tên gọi là iPhone XI, cùng với đó là những hình ảnh đầu tiên của chiếc smartphone này được lộ diện. Theo đó, đây chính là chiếc iPhone đầu tiên có ba camera.

Xét về diện tích, đây là cụm camera lớn nhất từng xuất hiện trên một chiếc điện thoại. Nếu hình ảnh concept này là thật, chắc chắn iPhone XI sẽ gây tranh cãi lớn giữa các iFan về tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Cụm camera này chứa 3 ống kính được đặt theo hinh tam giác và một đèn flash khá lớn và một lỗ micro. Toàn bộ mặt sau của máy được làm từ kinh nguyên khối, bao trùm lên cả cụm camera. Đây chắc chắn sẽ là thiết kế mới nhất của Apple.

iPhone XI có kích thước 143,9x71,4x7,8 mm, to và day hơn phiên bản cũ nhiều. Nút tắt chuông được thiết kế theo kiểu iPad đời cũ.

Mặc trước được trang bị màn hình AMOLED 5,8 inch giống như iPhone X và iPhone XS. Với hình ảnh được tiết lộ này, dường như các cạnh viền của màn hình mỏng hơn so với phiên bản cũ.

Không có dấu hiệu nào cho thấy iPhone XI được trang bị cổng USB-C, vì vậy nhiều khả năng cổng Lighting vẫn được giữ lại.

>>> Xem thêm:  Hướng dẫn tạo cuộc gọi giả trên iPhone giúp “cứu nguy”