Thiết kế này khiến iPhone 12 Pro và Galaxy S20 Ultra cũng phải dè chừng


Ý tưởng thiết kế của Huawei Mate 40 Pro đang mang đến một bước đột phá mới so với hai "kỳ phùng địch thủ" iPhone 12 và Galaxy S20.

Rõ ràng, với ý tưởng này Huawei Mate 40 Pro đang mang đến cho người dùng một cái nhìn mới về thiết kế smartphone tương lai. Điều mà iPhone 12 và Galaxy S20 vẫn đang loay hoay.

Huawei Mate 40 Pro so với iPhone 12 và Galaxy S20

Hai điểm đặc biệt trong trong thiết kế của Mate 40 Pro này đến từ việc Huawei trang bị cho nó màn hình phụ  ở phía sau, kết hợp hệ thống camera tương tự như Galaxy S20 Ultra.

Mate 40 Pro có thể ​​sẽ là chiếc điện thoại cao cấp nhất mà Huawei sẽ ra mắt trong mùa thu năm nay. Máy được trang bị chip Kirin 1000 5nm và một số tính năng chụp ảnh mới lạ. Năm ngoái, Huawei chỉ tập trung vào thiết kế màn hình thác nước, không có nút âm lượng, quay video 7.000 fps và Camera Cine với độ phân giải 40 MP.

Huawei Mate 40 Pro so với iPhone 12 và Galaxy S20

Nhưng với thiết kế năm nay, máy có viền mỏng hơn và camera selfie được cho là tích hợp bên trong màn hình. Camera phía sau được di chuyển từ trung tâm sang bên trái của mặt sau và camera kính tiềm vọng được tách ra khỏi module.

Người tạo ra ý tưởng thiết kế này chính là TS Designer. Theo nhà thiết kế, màn hình phụ ở phía sau như một cách để xem thông báo, chụp ảnh tự sướng tốt hơn hoặc có thể thay thế hoàn toàn camera selfie bằng cách sử dụng nó. Camera chính có nhãn cho biết zoom 100x ngang tầm với Galaxy S20 Ultra. Máy có cảm giác hơi giống với Meizu Pro 7 và sản phẩm cũng đi kèm bút stylus như trong hình.

Huawei Mate 40 Pro so với iPhone 12 và Galaxy S20

Tiếc rằng, những bức ảnh được chia sẻ này có độ phân giải không quá sắc nét khiến sản phẩm trông kém hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, đây vẫn chắc chắn là thiết kế mà nhiều người mong muốn được sở hữu. 

Huawei đã trải qua một năm nữa mà không có dịch vụ Google Mobile và có thể phải đối mặt với những hạn chế thậm chí còn nghiêm ngặt hơn nhưng gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc này vẫn tiếp tục thể hiện khả năng phục hồi của mình. 

Nếu bạn thấy thông tin thú vị và bổ ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình dưới phần bình luận! Và đừng quên đồng hành và theo dõi cùng Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác.

Nguồn: www.digitaltrends.com