Cập nhật mới nhất thông tin về iPhone 12 Pro chỉ người trong nghề mới biết


Dù là tháng 9 mới chính thức ra mắt nhưng chiếc iPhone 12 luôn là điểm nóng khiến fan tò mò. Liệu chiếc iPhone 12 Pro có phải là một sự lựa chọn thú vị so với iPhone 11 đang kế nhiệm không? Một thông tin cực sốt dẻo đó chính là với iphone 12 Pro tốc độ màn hình là 120Hz lại là một cải tiến đáng ghi nhận của Apple với dòng iPhone mới. 

 

 

thong-tin-ve-iPhone-12

 

Hơn thế nữa theo nguồn tin cho biết Apple còn cung cấp thêm tính năng chuyển đổi tốc độ làm tươi để thiết bị tự động chuyển đổi giữa 60Hz và 120Hz, tùy thuộc vào nội dung mà người dùng đang xem. Điều này là do màn hình tần số quét cao sẽ rút ngắn thời lượng sử dụng pin. Thay vì như trước đây để tiết kiệm pin bạn cần cài chế độ màn hình thì giờ đây bạn chẳng cần phải làm điều đó nữa. Khá tiện phải không nào. 

Và điều quan trọng đó chính là dung lượng pin có tăng hay không? Câu trả lời là có mức tăng pin trên iPhone 12 series là 10% nhưng nguồn tin ngày hôm nay cho biết con số này sẽ lớn hơn. 

thong-tin-ve-iPhone-12

 

Ở bên trong, Apple sẽ chia bảng logic của iPhone 12 Pro thành hai và sử dụng cáp ruy băng để gắn chúng. Ngoài ra, “Táo khuyết” cũng đang làm việc để cải tiến tính năng Face ID để nó có thể nhận diện khuôn mặt người dùng ở góc rộng hơn và các linh kiện được tối ưu để nằm trong phần notch nhỏ gọn hơn so với iPhone 11.

Về thiết kế, toàn bộ dòng iPhone 12 sẽ đi kèm với mặt kính bền hơn và bộ khung kim loại được vát phẳng như một số tin đồn trước đó cho biết. Thông tin rò rỉ ngày hôm nay cũng xác nhận thế hệ iPhone tiếp theo sẽ đi kèm màu Navy Blue mới để thay thế tùy chọn màu Midnight Green.

 

thong-tin-ve-iPhone-12

 

Theo YouTuber AppleEverythingPro nguồn tin khá tin cậy cho biết iPhone 12 Pro cải tiến khá mạnh mẽ về độ phân giải của camera với mong muốn đem tới chất lượng hình ảnh tốt nhất. Cụ thể iPhone 12 Pro vẫn sử dụng camera chính có độ phân giải 12MP chứ không phải là 64MP như một số tin đồn trước đó cho biết.

Tuy nhiên, máy ảnh này sẽ có kích thước cảm biến lớn hơn để cải thiện chất lượng ảnh. Mẫu máy kế nhiệm của iPhone 11 Pro còn được đồn đoán sẽ được bổ sung thêm máy quét LiDAR mới để cải thiện khả năng lấy nét tự động trong điều kiện ánh sáng yếu.

Trên đây là những thông tin về chiếc iPhone 12 Pro sẽ ra mắt vào tháng 9 mà bạn có thể tham khảo nhé! Và đừng quên xem ngay tin tức Remax để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất hàng ngày.

Nguồn: Internet